Hội chợ tự hào hàng Việt Nam có quy mô 300 gian hàng

Chiều nay 21/8, HIệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam vừa họp báo công bố chương trình hội chợ "Tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao và sản phẩm truyền thống năm 2014" sẽ diễn ra tại Thiên Đường Bảo Sơn, Hà Nội từ ngày 10-13/10/2014.

Hiệp hội DNNVV Việt Nam công bố nội dung chương trình.Hiệp hội DNNVV Việt Nam công bố nội dung chương trình.

Hội chợ nhằm hướng tới đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" trong các cấp, ngành, các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và người dân. Đồng thời hội chợ cũng góp phần thúc đẩy sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt.

Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước trưng bày, giới thiệu sản phẩm, kết nối giao thương, mở rộng thị trường và tạo cơ hội cho người tiêu dùng lựa chọn tiêu dùng thông minh trong nền kinh tế hàng hóa đa dạng như hiện nay.

Ban tổ chức cho biết, bên cạnh không gian hội chợ, chương trình cũng có các hoạt động bên lề như hộ thảo, giao lưu, carnival các ngành nghề và một chương nghệ thuật đặc sắc "Hành khúc doanh nhân" diễn ra trong đêm Gala dinner.

Hội chợ có quy mô 300 gian hàng trưng bày, giới thiệu và chào bán sản phẩm, dự kiến sẽ thu hút đông đảo người dân tham quan, mua sắm do được tổ chức trùng vào dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng thủ đô (10/10) và 10 năm ngày doanh nhân Việt Nam (13/10).

(Thanh Huyền)