Hội nghị đối tác 2013: Sẽ có nhiều cơ hội dành cho các doanh nghiệp CNTT

Nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội hiểu rõ hơn về quy mô hiện trạng, định hướng phát triển của hệ thống CNTT ngành Tài chính, cũng như tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án CNTT của ngành. Dự kiến trong 2 ngày 15 - 16/3/2013, tại TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính sẽ tổ chức Hội nghị đối tác năm 2013.

Các lãnh đạo CNTT hệ thống Tin học ngành Tài chính tại buổi tọa đàm với các đối tác năm 2011.Các lãnh đạo CNTT hệ thống Tin học ngành Tài chính tại buổi tọa đàm với các đối tác năm 2011.

Tham gia Hội nghị có đại diện của hơn 50 doanh nghiệp đối tác và đại diện của các hệ thống Tin học trong ngành Tài chính như: Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, Kho bạc Nhà nước, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Tổng cục Dự trữ Nhà nước…

Thông qua Hội nghị sẽ đánh giá được công tác phối hợp triển khai CNTT của các doanh nghiệp với Bộ Tài chính, đồng thời các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT cũng nắm được kế hoạch triển khai của Bộ Tài chính để bố trí các nguồn lực đảm bảo triển khai đúng kế hoạch.

Ngoài ra, các đơn vị quản lý CNTT của ngành Tài chính thấy được các vướng mắc và tổng kết được giải pháp đồng bộ trong việc phối hợp triển khai CNTT của ngành.

Theo ông Đặng Đức Mai, Cục trưởng Cục Tin học và Thống kê tài chính - Bộ Tài chính, năm 2013, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác hơn giữa ngành Tài chính với các đối tác, khi nhiều dự án CNTT lớn sẽ được Cục TH&TKTC và các hệ thống triển khai...

Nhân dịp này, Tài chính điện tử - eFinance sẽ tường thuật trực tuyến buổi tọa đàm bàn tròn tại Hội nghị. Trân trọng kính mời quý vị độc giả đón xem vào lúc 9 giờ 15 ngày 16/3/2013 tại đây.

(BBT eFinance)