Hơn 200 dân văn phòng “xắn tay” cùng hiến máu vì bệnh nhân Tan máu bẩm sinh

Như eFinance đã đưa tin, sáng 23/5, Ngày hội hiến máu nhân đạo được phát động riêng tới dân văn phòng trên địa bàn Hà Nội đã diễn ra tại địa điểm 442 Đội Cấn - Ba Đình, Hà Nội.

Đã có hơn 200 người tham gia chương trình hiến máu được phát động riêng tới dân văn phòng trên địa bàn Hà Nội.Đã có hơn 200 người tham gia chương trình hiến máu được phát động riêng tới dân văn phòng trên địa bàn Hà Nội.

>> Phát động phong trào hiến máu dành cho giới văn phòng

Tổng kết trong buổi sáng đã có hơn 200 người tham gia hiến máu, chủ yếu là dân văn phòng thuộc nhiều đơn vị, cơ quan khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Ban Tổ chức đã thu được hơn 200 đơn vị máu gửi tới Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Phát biểu tại đây, thay mặt Ban Tổ chức chương trình, ông Trần Trọng Tuyến - Giám đốc Công ty CP Công nghệ DKT cho rằng, ai cũng biết hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp. Tuy nhiên dân văn phòng thường ít có suy nghĩ đi hiến máu, đặc biệt khi chúng ta thiếu những hoạt động dành riêng cho họ.

“Tôi hi vọng Ngày hội hiến máu này sẽ góp phần xóa bỏ những rào cản tâm lý của nhiều bạn làm văn phòng cũng như mang lại hiệu ứng tốt hơn về hiến máu nơi công sở”, ông Tuyến chia sẻ.

Theo ông Tuyến, đây là phong trào đầu tiên dành riêng cho dân văn phòng mà có sự kết hợp của nhiều công ty tổ chức. Sự kiện này sẽ trở thành thường niên và Ban Tổ chức cũng rất thiện chí trong việc mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp khác trong những lần tổ chức sau…

(GN)