Hơn 400 DN tham gia Vietbuild Hà Nội 2015 lần thứ hai

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 lần thứ 2 với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng sẽ diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam từ ngày 11/11-15/11/2015.

Hơn 400 DN tham gia Vietbuild Hà Nội 2015 lần thứ hai

Triển lãm do Trung tâm thông tin - Bộ xây dựng, Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild và Công ty Tổ chức triển lãm quốc tế bất động sản Vnrebuild phối hợp tổ chức thực hiện.

Sự kiện có quy mô và tầm vóc đặc biệt của ngành xây dựng, với những thay đổi và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đối tác và quần chúng nhân dân đến với triển lãm. Đây cũng là sự kiện góp phần thể hiện sự phát triển toàn diện về mọi mặt của ngành xây dựng Việt Nam.

Tiếp nối thành công của Triển lãm Vietbuild lần thứ 1 tại Hà Nội trong năm 2015, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 lần thứ 2 thu hút sự tham gia của gần 1260 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 400 đơn vị. Trong đó có 278 doanh nghiệp trong nước, 87 doanh nghiệp liên doanh và 35 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Tây Ban Nha, Australia, Pháp, Thụy Điển...

Triển lãm Quốc tế Vietbuild là một thương hiệu lớn, đồng hành cùng với sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam. Đây cũng là sân chơi bổ ích thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về xúc tiến thương mại về hợp tác đầu tư xây dựng.

Đáng lưu ý tại triển lãm lần này, Vietbuild có sự tham gia tích cực của nhiều doanh nghiệp lần đầu tham gia. Nhiều doanh nghiệp tham gia với quy mô lớn và nhiều sản phẩm, dịch vụ mới về hàng trang trí nội ngoại thất, thiết kế nhà ở và vật liệu xây dựng.

Chương trình trao giải "Gian hàng quy mô - Đẹp ấn tượng" đã động viên và khuyến khích các doanh nghiệp thiết kế gian hàng đẹp, đăng ký gian hàng lớn, quy mô, trang trí ấn tượng để giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới về xây dựng và bất động sản cao cấp để phục vụ chất lượng công trình đăng cấp.

Nhiều đề tài, công trình nghiên cứu khoa học công nghệ được đưa vào hoạt động thực tế trong sản xuất xây dựng. Nhiều doanh nghiệp, hiệp hội tại các địa phương cũng tham gia Vietbuild lần này nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, chuyển giao khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam.

Vietbuild 2015 lần thứ 2 tại Hà Nội sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn mới. Các doanh nghiệp cũng có cơ hội nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành bất động sản được phát triển bền vững, qua đó mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hiệu quả kinh doanh.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lầ thứ 2 đã thể hiện được nhu cầu cần thiết của các nhà đầu tư xây dựng, các công trìn xây dựng và tất cả người dân có nhu cầu xây dựng nhà ở cho mình. Đó là sự có mặt đa dạng và phong phú các loại hình sản phẩm và dịch vụ khác nhau, thể hiện một quy trình khép kín và đầy đủ cho một công trình xây dựng từ khâu tư vấn, thiết kế, quy hoạch kiến trúc, cung ứng kỹ thuật xây dựng đến các dòng sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau về vật liệu xây dựng.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2015 lần thứ 2 về Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều thành công và các doanh nghiệp sẽ ký kết được nhiều hợp đồng kinh tế lớn, vượt qua những thách thức mới để khẳng định và phát triển trong hội nhập kinh tế thế giới.

(Thanh Huyền)