Huntkey sẽ “trình làng” loạt sản phẩm mới tại Hội chợ điện tử tiêu dùng 2016

Nhà sản xuất nguồn hàng đầu thế giới Huntkey vừa cho biết, hãng này sẽ có một cuộc trưng bày những sản phẩm mới cũng như các bộ nguồn máy tính nổi bật nhất của mình trong Hội chợ điện tử tiêu dùng tại Las Vegas, từ ngày 6/1 - 9/1/2016.

Bàn sạc pin Huntkey.Bàn sạc pin Huntkey.

Lần ra mắt này có thể xem như là tâm huyết của cả đội ngũ R&D mà Huntkey muốn giới thiệu đến người sử dụng, đó là những sản phẩm mới nằm trong concept “Power Your Life” và "Type C", bao gồm cả bàn sạc, bộ chuyển đổi điện, và dây sạc.

Concept “Power Your Life” của Huntkey bao gồm hệ thống giải pháp dành cho các thiết bị điện sử dụng trong gia đình, bao gôm cả máy pha cà phê/trà, các dòng PSU X-TREME, MVP và hệ thống giám sát an ninh. Theo như chia sẻ từ phía nhà cung cấp, concept “Power Your Life” của hãng sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại và ý nghĩa cho người sử dụng.

Ngoài ra, tại Hội chợ điện tử tiêu dùng 2016, Huntkey sẽ giới thiệu đến người dùng một thiết bị sạc điện thông minh, có thể hỗ trợ sạc pin cho 36 loại thiết bị điện tử khác nhau. Khi sử dụng sản phẩm này, người dùng cũng có thể sạc cùng lúc nhiều chiếc điện thoại và tablet, giúp tiết kiệm không gian và thời gian chờ một cách tuyệt đối.

Được biết, trong Hội chợ điện tử tiêu dùng lần này, gian hàng của Huntkey sẽ có số thứ tự 35.877 tại South Hall 4, Trung tâm Hội nghị Las Vegas…

(GN)