Hy hữu đôi bạn thân cùng trúng iPhone từ Tân Hiệp Phát

(eFinance Online) - Một sự việc hy hữu vừa xảy ra trong chương trình khuyến mãi hè “Xé nhãn liền tay - Uống ngay trúng lớn” của Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát khi hai nữ sinh viên cùng tuổi đến từ Đồng Tháp, học cùng trường và ở chung phòng trọ đã cùng trúng hai chiếc điện thoại iPhone 6 Plus Gold trong cùng một ngày. 
Hai nữ sinh nhận giải thưởng từ chương trình.Hai nữ sinh nhận giải thưởng từ chương trình.

Ngày 19/4, đại diện Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát đã trao 2 chiếc điện thoại cho hai nữ sinh có sự may mắn này. Hai nữ sinh viên trúng thưởng đặc biệt này là Đặng Kim Hoàng và Trần Thị Tố Trinh đều 23 tuổi. Cả hai vừa mới tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh của trường đại học Hutech. Vừa mới ra trường, hiện chưa có việc làm nên cả 2 nữ sinh chưa bao giờ nghĩ đến chuyện bỏ ra hơn 20 triệu mua chiếc điện thoại Iphone để xài. Trúng chiếc điện thoại là một niềm vui quá lớn, đây cũng là bước khởi đầu rất tốt khi mới ra trường, chiếc điện thoại sẽ hỗ trợ công việc sau này.

Được biết, chương trình khuyến mãi "Xé nhãn liền tay, uống ngay trúng lớn" của Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát diễn ra từ 1/4 đến hết ngày 29/6/2016. Trong chương trình của Tân Hiệp Phát, khách hàng khi mua các sản phẩm Trà xanh không độ, Dr.Thanh, nước tăng lực Number 1, Number 1 Dâu, Number 1 Chanh và Number 1 Soya ngoài cơ hội trúng ngay 1 chai sản phẩm cùng chủng loại, còn có thể trúng 1 điện thoại Iphone 6s Plus Gold. Khách hàng nhắn tin mã số dự thưởng dưới mỗi nhãn chai tới tổng đài 6020, Ban tổ chức sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 3 vị khách hàng may mắn trúng Iphone 6s Plus Gold trong ngày, chương trình quay số được giám sát bởi đại diện Cục Xúc tiến thương mại và được truyền hình trực tiếp vào 18h30' hàng ngày trên kênh VTC9.

(NQ)