Khai mạc hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam

Hôm qua (21/10), Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm 2014 (VIIF 2014) chính thức khai mạc tại Hà Nội, nhằm hỗ trợ hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại tại thị trường trong nước cũng như giữa Việt Nam với quốc tế.

Lễ cắt băng khai mạc Hôi chợ VIIF 2014.Lễ cắt băng khai mạc Hôi chợ VIIF 2014.

Hội chợ quốc tế VIIF là hội chợ chuyên ngành về công nghiệp, được đánh giá là có quy mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam, trong khu vực cũng như trên thế giới. Sau 22 năm thực hiện thành công, Hội chợ là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế để thực hiện kế hoạch xúc tiến thương mại và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Với tổng diện tích trưng bày 4.500m2, Hội chợ năm nay thu hút 150 doanh nghiệp Việt Nam và gần 100 công ty nước ngoài tham gia quảng bá, giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới của mình. Sản phẩm giới thiệu, trưng bày tại hội chợ năm nay bao gồm các máy móc, thiết bị, công nghệ phục vụ trong các ngành công nghiệp như năng lượng, chế tạo, xây dựng, khai thác mỏ, hóa chất, môi trường, y tế và các sản phẩm công nghiệp tiêu dùng.

Đây là lần thứ 23 Hội chợ được tổ chức, theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ nhằm hỗ trợ hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại tại thị trường trong nước cũng như giữa Việt Nam với quốc tế. VIIF 2014 sẽ diễn ra từ ngày 21/10 đến ngày 24/10/2014.

(Thanh Huyền)