Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2014

Sáng nay (19/11), Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2014 lần thứ hai với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Xây dựng & Vật liệu xây dựng đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam.

Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2014.Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2014.
Triển lãm giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản - trang trí nội ngoại thất - xây dựng và vật liệu xây dựng cùng với nhiều chương trình hoạt động phong phú và thiết thực nhằm phục vụ các doanh nghiệp trong ngành bất động sản - xây dựng, góp phần phát triển và hội nhập kinh tế quốc tế.
 
Triển lãm thu hút được sự tham gia của gần 1.170 gian hàng với sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 300 đơn vị, trong đó có 223 doanh nghiệp trong nước, 52 doanh nghiệp liên doanh và 26 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đức, Singapore, Thái Lan, Italia, Hồng Kông, Hoa Kỳ, Đài Loan, Malaysia và Việt Nam.
 
Các nhóm hàng chính được trưng bày tại triển lãm gồm: Bất động sản - thiết bị điện - cửa & phụ kiện cửa; Trang trí nội thất - thiết bị vệ sinh; Vật liệu xây dựng; Các sản phẩm khác như cổng rào, sơn trang trí, chất chống thấm hệ thống máy năng lượng mặt trời, ống nước khóa, các thiết bị máy móc và các phụ kiện xây dựng.

Tại lễ khai mạc, ban tổ chức đã trao giải Gian hàng Quy mô - Đẹp & Ấn tượng, nhằm tôn vinh các đơn vị có thương hiệu hàng đầu ngành xây dựng - vật liệu xây dựng - nhà ở và trang trí nội ngoại thất. Triễn lãm sẽ mở cửa tự do từ 19/11 đến hết ngày 23/11/2014.

(Thanh Huyền)