Khai trương 3 trung tâm Regus Express đầu tiên tại Châu Á

Các trung tâm Regus Express đầu tiên tại Châu Á sẽ được đặt tại các thư viện công cộng ở Singapore, theo thỏa thuận giữa Regus, Ủy ban phát triển thông tin Singapore (IDA) và Ủy ban thư viện quốc gia Singapore.

Người dùng có thể sử dụng các tiện ích này theo giờ, theo ngày, hoặc không giới hạn nếu họ đã đăng ký gói thành viên hàng tháng của Regus.Người dùng có thể sử dụng các tiện ích này theo giờ, theo ngày, hoặc không giới hạn nếu họ đã đăng ký gói thành viên hàng tháng của Regus.

Regus, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu thế giới vừa cho biết, sẽ mở các trung tâm làm việc thông minh tại 3 thư viện công cộng ở Singapore, bao gồm Thư viện vùng Jurong, thư viện công cộng Toa Payoh và thư viện công cộng Geyland East. Nhờ sự hợp tác này, các doanh nghiệp, người lao động và dân cư nói chung sẽ có thêm nhiều lựa chọn về dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp hơn.

Ý tưởng thành lập không gian làm việc thứ 3 (ngoài 2 không gian làm việc truyền thống là tại trụ sở DN hoặc tại nhà) ở Singapore có thể nói là độc nhất vô nhị tại Châu Á, và rất có thể sẽ thu hút được sự quan tâm của chính phủ các nước trong khu vực. Bằng cách cho phép nhiều người làm việc gần nhà hơn, những không gian làm việc “thứ 3” này sẽ góp phần giải quyết nạn kẹt xe trong giờ cao điểm, đồng thời giúp người lao động cân bằng công việc - cuộc sống tốt hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Các trung tâm Regus Express tại Singapore sẽ cung cấp các không gian làm việc dành cho doanh nhân với các khu làm việc chia sẻ và riêng biệt (ThinkPods), Wifi bảo đảm, các phòng họp cùng các trang thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy và các thiết bị họp qua video. Người dùng có thể sử dụng các tiện ích này theo giờ, theo ngày, hoặc không giới hạn nếu họ đã đăng ký gói thành viên hàng tháng của Regus.

Khai trương 3 trung tâm Regus Express đầu tiên tại Châu Á ảnh 1
Regus Express tại Singapore sẽ cung cấp các không gian làm việc dành cho doanh nhân với các khu làm việc chia sẻ và riêng biệt (ThinkPods).

Ông Paul McAndrew, Tổng giám đốc Regus Singapore cho biết: Với việc khai trương các trung tâm Regus Express, các doanh nhân sẽ có thêm lựa chọn để làm việc hiệu quả và linh hoạt hơn tại 3 thư viện, đồng thời cân bằng công việc và cuộc sống gia đình tốt hơn. Ngoài 3 trung tâm Regus Express tại thư viện, các thành viên của Regus cũng có thể tận hưởng các tiện ích từ 18 trung tâm Regus tại quốc đảo Singapore.

“Chiến lược của Regus là tiếp tục mở rộng độ phủ tại Singapore cũng như trên toàn cầu, và chúng tôi sẽ tích cực làm việc với các chính phủ và tổ chức thương mại tại châu Á để đa dạng hóa các địa điểm và mô hình không gian làm việc. Những địa điểm mới này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để mọi người đều có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, theo cách thích hợp với họ nhất, và cuối cùng là giúp các khách hàng chúng tôi đạt được nhiều thành công hơn”, ông Paul McAndrew nhấn mạnh.

Được biết, trước đó, tại Châu Âu, Regus đã hợp tác với các DN bán lẻ và giao thông vận tải để triển khai các trung tâm Regus Express tại các điểm trung chuyển như ở các ga tàu tại Pháp, Thụy Sỹ và Hà Lan, hay trên tuyến cao tốc ở Anh, hoặc ở 70 trung tâm dịch vụ Shell tại Berlin. Gần đây nhất, Regus đã ký thỏa thuận mở Regus Express ngay tại 2 sân bay lớn nhất nước Anh - nhà ga số 5, sân bay Heathrow và Nhà ga Gatwick South...

(GN)