KIS tiếp tục được AV-Comparatives trao giải thưởng “Sản phẩm của năm”

Hãng an toàn bảo mật Kaspersky Lab vừa cho biết, sản phẩm Kaspersky Internet Security (KIS) của hãng một lần nữa được phòng thí nghiệm độc lập AV-Comparative trao giải thưởng “Sản phẩm của năm”, khi chứng minh được kết quả tốt nhất qua các thí nghiệm trong năm 2013.

Đại diện Kaspersky Lab nhận giải thưởng từ AV-Comparative.Đại diện Kaspersky Lab nhận giải thưởng từ AV-Comparative.

Trong số 22 sản phẩm tham gia kiểm nghiệm, giải pháp đến từ Kaspersky Lab là sản phẩm duy nhất đạt hạng Advanced+ (Cao cấp) trên tất cả các bài kiểm tra.

Hàng năm, AV-Comparatives lựa chọn sản phẩm thắng cuộc dựa theo tổng số xếp hạng của mỗi sản phẩm được đánh giá trong các thử nghiệm của năm đó. Một số bài kiểm tra như Hiệu suất làm việc, Phát hiện tập tin, chứng minh khả năng bảo vệ riêng biệt hệ thống phụ. Bài kiểm tra Bảo vệ thế giới thực đánh giá các giải pháp trong việc chống lại các mối đe dọa mạng khi sử dụng toàn bộ các công cụ bảo vệ có sẵn trong sản phẩm. KIS đạt vị trí dẫn đầu vững chắc trong tất cả bài kiểm tra.

Cũng như thông báo các sản phẩm hàng đầu trong năm 2013, AV-Comparatives cũng trình bày một bài đánh giá khả năng sử dụng của từng giải pháp bảo mật đã được thử nghiệm. Những kết quả này cho phép người tiêu dùng có một nguồn tham khảo uy tín để lựa chọn sản phẩm tin cậy và thuận tiện.

Theo đó, chuyên gia AV-Comparatives đánh giá giao diện người dùng của KIS là tuyệt vời vì các thông tin quan trọng và các chức năng được hiển thị rõ ràng giúp dễ dàng truy cập. Các thử nghiệm cũng báo cáo rằng, giao diện của ứng dụng đã được tối ưu hóa thành công để sử dụng trên các thiết bị màn hình cảm biến, chẳng hạn như máy tính bảng kết hợp trong máy tính xách tay…

Với kết quả này, KIS đã lặp lại thành công của những năm trước khi được AV-Comparatives xếp vào danh sách sản phẩm tốt nhất trong thử nghiệm năm 2012; và giành giải thưởng “Sản phẩm của năm” trong năm 2011.

"Các thử nghiệm độc lập được thực hiện bởi AV-Comparatives và các tổ chức tương tự giúp người dùng lựa chọn một giải pháp bảo mật dễ dàng hơn cũng như giúp các nhà sản xuất cải tiến hơn nữa công nghệ kiểm soát mối đe dọa mạng. Danh hiệu "Sản phẩm của năm" là một sự thừa nhận vị trí dẫn đầu của Kaspersky Lab trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào có thể cung cấp sự bảo vệ đáng tin cậy nhất cho người dùng của chúng tôi cùng với một trải nghiệm thoải mái", Nikolay Grebennikov, Giám đốc Công nghệ Kaspersky Lab phát biểu…

(GN)