Lazada chính thức ra mắt ứng dụng mua sắm trên iOS

Trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á - Lazada vừa công bố việc mở rộng các hoạt động hướng đến thị trường thương mại di động đầy tiềm năng. Theo đó, mở đầu cho những động thái này, Lazada chính thức ra mắt ứng dụng mua sắm Lazada cho iPhone và iPad trên toàn khu vực.

Kể từ ngày 16/1/2014, người dùng có thể tải và cài đặt miễn phí ứng dụng Lazada cho iPhone và iPad. Kể từ ngày 16/1/2014, người dùng có thể tải và cài đặt miễn phí ứng dụng Lazada cho iPhone và iPad.

Được tối ưu hóa hoàn toàn cho iOS 7, ứng dụng Lazada (được thiết kế cho cả iPhone và iPad) sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thuận tiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào thậm chí đang đi trên đường.

Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, các sản với chất lượng chính hãng thuộc các danh mục đa dạng từ: đồ công nghệ, đồ gia dụng, thời trang và phụ kiện, thể thao, sách…

Theo một nghiên cứu của Nielsen tiến hành trong tháng 9/2013, mỗi ngày, người dân Đông Nam Á dành trung bình hơn 3 giờ để thao tác trên điện thoại thông minh, điều này chứng tỏ tầm ảnh hưởng của các thiết bị di động thông minh không chỉ dừng lại ở chức năng cơ bản như truyền thông và giải trí.

Chất lượng dịch vụ và trải nghiệm mua sắm thuận tiện của khách hàng luôn là ưu tiên cao nhất, Lazada đã mang đến ứng dụng hoàn chỉnh với những tính năng ưu việt cho người dùng iOS như sau: Truy cập, chuyển hướng nhanh và mượt đến tất cả các danh mục hàng hóa của Lazada; Chế độ xem toàn màn hình và phóng to để xem chi tiết sản phẩm; Nhiều bộ lọc để tạo điều kiện phân loại sản phẩm theo kích cỡ, màu sắc, thương hiệu và giá cả; Linh hoạt sử dụng với hơn 4 ngôn ngữ; Phương thức thanh toán dễ dàng và an toàn bằng Thẻ tín dụng, Trả tiền khi nhận hàng và Chuyển khoản; Cập nhật sớm nhất mã giảm giá độc quyền, các chương trình giảm giá ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Lazada.vn...

"Nhờ sự phát triển bùng nổ của điện thoại thông minh giá rẻ và máy tính bảng, chúng ta đang chứng kiến sự phát triển vượt bậc của công nghệ trong toàn khu vực. Lượng truy cập vào Lazada thông qua di động đã tăng gấp ba lần trong 12 tháng qua đã mang đến một phần không nhỏ trong doanh thu của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng thương mại di động - mCommerce là tương lai của mua sắm trực tuyến", ông Maximilian Bittner, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Lazada khẳng định.

Theo đại diện Lazada, kể từ hôm nay (16/1/2014), người dùng có thể tải và cài đặt miễn phí ứng dụng Lazada cho iPhone và iPad. Đặc biệt, nhân dịp này (từ ngày 16/1 - 18/1/2014), Lazada sẽ tặng 500 mã giảm giá (150,000 đồng áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 400,000 đồng) cho khách hàng tải về ứng dụng Lazada phiên bản iOS và mua hàng tại Lazada.vn bằng ứng dụng này. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng ngay tại đây!

(GK)