Lễ hội bong bóng cùng nghệ sĩ FanYang tại HaLong Marine Plaza

Ngày 28-29/4 tại Halong Marine Plaza, khán giả thành phố Hạ Long sẽ có dịp được gặp gỡ thưởng thức màn trình diễn vô cùng độc đáo của “Phù thủy bong bóng Fan Yang”. Đến với chương trình, khán giả sẽ vô cùng bất ngờ, thích thú khi được tận mắt chứng kiến một không gian lung linh, huyền ảo của bong bóng dưới ánh sáng lazes đầy mê hoặc.

 

Fan Yang - "phù thủy bong bóng" hay "thiên tài bong bóng" sẽ có những tiết mục vô cùng đặc sắc tại Halong Marine Plaza, đường Hoàng Quốc Việt, Hạ Long, Quảng Ninh ngày 28-29/4/2015. Chương trình miễn phí vé vào cửa.Fan Yang - "phù thủy bong bóng" hay "thiên tài bong bóng" sẽ có những tiết mục vô cùng đặc sắc tại Halong Marine Plaza, đường Hoàng Quốc Việt, Hạ Long, Quảng Ninh ngày 28-29/4/2015. Chương trình miễn phí vé vào cửa.

Nghệ sĩ Fan Yang hiện là người đang nắm giữ 19 kỷ lục Guinness thế giới trong bộ môn trình diễn độc đáo này và được gọi một cách đầy ngưỡng mộ là "phù thủy bong bóng" hay "thiên tài bong bóng". Trở lại Việt Nam lần này, Fan Yang sẽ mang đến cho khán giả thành phố Hạ Long một chương trình nghệ thuật độc đáo được khán giả cả thế giới yêu thích. Đó là sự kết hợp giữa bong bóng với nghệ thuật truyền thông đa phương tiện chắc chắn sẽ tạo nên một loại hình nghệ thuật giải trí hoàn toàn mới mẻ, độc đáo dành cho cho công chúng. Đây sẽ là một màn trình diễn bong bóng tuyệt diệu trong ánh sáng ngoạn mục, âm nhạc DJ sôi động, tia laser và các hiệu ứng khác… hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa khán giả đến với những trải nghiệm ngoạn mục chưa từng có.

Bên cạnh chủ đề chính “Lễ hội bong bóng”, Halong Marine Plaza còn nhiều hoạt động giải trí khác diễn ra xuyên suốt từ 9h00 sáng như: khu ẩm thực chợ quê truyền thống, khu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, đồ lưu niệm mang đậm bản sắc dân tộc sẽ góp phần tạo nên một lễ hội hoàn hảo.

Lễ hội bong bóng cùng nghệ sĩ FanYang tại HaLong Marine Plaza ảnh 1

Vô số những mặt hàng truyền thống, đồ lưu niệm mang đậm bản sắc dân tộc Việt sẽ được bày bán tại lễ hội.

Khu chợ đêm tại Halong Marine Plaza với nhiều chương trình ưu đãi của những mặt hàng về thời trang, mỹ phẩm, giầy dép, đồ điện tử, hàng gia dụng… cũng sẽ là một địa điểm mua sắm yêu thích của du khách và người dân địa phương.

Đặc biệt, trong dịp này, hệ thống giáo trí Tini World cũng sẽ chính thức khai trương T Club - khu vui chơi mang phong cách sáng tạo, năng động gồm nhiều hoạt động giải trí của giới trẻ. Đây là điểm đến tập hợp nhiều hình thức vui chơi, thư giãn lành mạnh kết hợp ẩm thực đặc trưng cho giới trẻ năng động và hiện đại từ quầy café, quầy bar sáng tạo với nhiều thức uống đa dạng, quán ăn tuổi teen, khu trò chơi kỹ thuật số, khu vực nghệ thuật và khéo tay, sân khấu tích hợp, khu trò chơi vận động…

(Thu Quỳnh)