Lenovo Roundtable 2013 giúp DN giải quyết những thách thức CNTT trong kinh doanh

Ngày 16/7, tại TP. Hồ Chí Minh, Lenovo đã tổ chức thành công buổi Tọa đàm bàn tròn Lenovo Roundtable 2013 với chủ đề: "Chuyển đổi kinh doanh với Lenovo". Đây là một diễn đàn đặc biệt dành cho các Giám đốc Thông tin (Chief Information Officers - CIOs) nhằm cập nhật những xu thế phát triển mới nhất của CNTT, đồng thời tập trung tìm hiểu cách thức những giải pháp CNTT trong tương lai dành cho doanh nghiệp được triển khai và ứng dụng được hiệu quả nhất.

Ông Koh Kong Meng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Lenovo ASEAN, khai mạc sự kiện Lenovo Roundtable 2013.Ông Koh Kong Meng, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Lenovo ASEAN, khai mạc sự kiện Lenovo Roundtable 2013.

Là sự kiện đầu tiên trong chuỗi Lenovo Roundtable Series sẽ diễn ra hàng quý, sự kiện Lenovo Roundtable 2013 đã thu hút được 14 Giám đốc Thông tin của các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, dịch vụ, chính phủ và giáo dục. 

Tại buổi tọa đàm Lenovo Roundtable này, các lãnh đạo CNTT đã cùng thảo luận về những tác động của những xu hướng chuyển đổi CNTT mới, bao gồm các xu hướng Di động, Bảo mật, Đám mây và Lưu trữ tới tổ chức và hoạt động kinh doanh của họ. Lenovo cũng đưa ra những chiến lược mà các tổ chức có thể triển khai khi họ phải thích ứng với những xu thế chuyển đổi này.

Trong quá trình thảo luận, Lenovo đã trình diễn với khách tham dự chiếc máy tính bảng Lenovo ThinkPad Tablet 2, một thiết bị thông minh và sáng tạo mới của hãng, hội tụ những công nghệ phần cứng lẫn phần mềm mới nhất, giúp các doanh nghiệp và nhà quản lý CNTT có thể quản lý một cách bảo mật cả hệ thống mạng lẫn dữ liệu của công ty, đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu làm việc di động của người dùng chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Lenovo cũng giới thiệu những giải pháp lưu trữ của hãng được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến dành cho doanh nghiệp, giúp họ bảo vệ, quản lý cũng như chia sẻ thông tin quan trọng tốt hơn và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, cùng tham gia và trình bày tại buổi tọa đàm Lenovo Roundtable này còn có các đối tác giải pháp của Lenovo, bao gồm Microsoft và Gartner. Tại đây, họ đã chia sẻ những ý kiến chuyên sâu hàng đầu cũng như những kinh nghiệm công nghệ quý báu để giải quyết những thách thức đến từ những xu thế CNTT luôn thay đổi này. 

Đặc biệt, khách tham dự của buổi tọa đàm Lenovo Roundtable này còn có cơ hội được trải nghiệm dùng thử chiếc Lenovo ThinkPad Tablet 2 trong vòng 12 tháng khi đăng ký tham gia chương trình "Trial-A-Lenovo Loan Program" (Chương trình thử nghiệm sản phẩm Lenovo) được Lenovo thiết kế dành riêng cho chuỗi sự kiện này.

(KD)