LINGO miễn phí vận chuyển trọn đời cho khách hàng mua sắm trong ngày Online Friday

Lingo là một trong 800 doanh nghiệp TMĐT tham gia Ngày mua sắm trực tuyến 2014 do Cục TMĐT (Bộ Công Thương) tổ chức vào 0h00 - 24h00 ngày Thứ sáu đầu tiên của tháng 12 (05/12/2014) tại website http://onlinefriday.vn/.

LINGO miễn phí vận chuyển trọn đời cho khách hàng mua sắm trong ngày Online Friday.LINGO miễn phí vận chuyển trọn đời cho khách hàng mua sắm trong ngày Online Friday.

Ngày mua sắm trực tuyến là chương trình do Cục Thương mại điện tử - BCT tổ chức với sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp TMĐT. Trong ngày này, người tiêu dùng khi mua hàng qua mạng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí chuyển phát hàng hóa và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía các đơn vị tham gia.

Nhân dịp này, Lingo triển khai chương trình “Miễn phí giao hàng trọn đời” với hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn dành tặng riêng cho khách hàng mua sắm trong ngày 05/12/2014. Theo đó, sẽ giảm giá đến 50% , free-ship cho tất cả các khách hàng mua sắm trong ngày.

Đặc biệt, Lingo tặng miễn phí Thẻ khách hàng trung thành Lingo Card cho tất cả khách hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Theo đó, các khách hàng sở hữu thẻ Lingo sẽ được miễn phí giao hàng trọn đời trong nội thành Hà Nội và HCM khi mua sắm trực tuyến tại website bán hàng gia dụng số 1 Việt Nam www.lingo.vn và được tích lũy điểm thưởng tại hơn 900 điểm ưu đãi chấp nhận thẻ Lingo ở Hà Nội, HCM với mức ưu đãi lên đến 40% bao gồm các ngành hàng thời trang, làm đẹp, ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khoẻ…

Thẻ Lingo là thẻ tích điểm đa tiện ích đầu tiên tại Việt Nam dành cho thành viên của cộng đồng Lingo, do Công ty Cổ phần Thương Mại Điện Tử Lingo phát hành. Khách hàng sở hữu thẻ Lingo và các thẻ đồng thương hiệu (BIDV-Lingo, Vinaphone-Lingo, VTVCab-Lingo) sẽ nhận được điểm thưởng từ 5 – 40% giá trị hóa đơn, đồng thời sử dụng điểm thưởng để thanh toán khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại các điểm ưu đãi (DUD) nằm trong mạng lưới các điểm chấp nhận thẻ Lingo, Website bán hàng gia dụng số 1 Việt Nam www.lingo.vn, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ Lingo như: miễn phí giao hàng vĩnh viễn, ưu đãi đặc biệt đến 70% khi mua hàng online…và dễ dàng sử dụng điểm tích lũy trong thẻ để thực hiện nạp tiền cho điện thoại di động.

Lingo.vn là website Thương mại điện tử duy nhất liên tiếp nhận 3 giải thưởng lớn về uy tín trong thương mại điện tử tại Việt Nam, một trong những địa chỉ mua hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam dành cho phụ nữ và gia đình trẻ, cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm cần thiết cho cuộc sống từ đồ gia dụng, hàng điện tử đến quần áo thời trang, sách, đồ thể thao, đồ chơi trẻ em…Lingo.vn cam kết mang đến những lợi ích bền vững cho khách hàng: sản phẩm đa dạng, chất lượng cao từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, giá cả hợp lý và khách hàng được tích lũy điểm thưởng, miễn phí vận chuyển cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp 24/7.

(T.Hương)