LOTTE Mart đầu tư 62 triệu USD xây dựng TTTM tại Cần Thơ

Hôm nay (15/10), LOTTE Mart chính thức khai trương trung tâm thương mại thứ 11 - LOTTE Mart Cần Thơ. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam của tập đoàn LOTTE, với mục tiêu sở hữu 60 trung tâm thương mại trên cả nước vào năm 2020.

Lễ khai trương LOTTE Mart Cần Thơ diễn ra sáng 15/10.Lễ khai trương LOTTE Mart Cần Thơ diễn ra sáng 15/10.

Với tổng số vốn đầu tư cho Trung tâm thương mại tổng hợp LOTTE Mart Cần Thơ hơn 62 triệu USD, đây được xem là một trong những trung tâm mang tính quy mô của hệ thống LOTTE Mart tại Việt Nam nói chung và Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng. Theo mô hình chung của toàn hệ thống, LOTTE Mart Cần Thơ là trung tâm thương mại tích hợp gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực…

LOTTE Mart Cần Thơ tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Cần Thơ với quy mô 3 tầng lầu chia thành các khu vực mỹ phẩm, thời trang, nhà hàng gia đình, khu vui chơi cho trẻ em. Bãi giữ xe máy, ô tô tại đây có sức chứa hàng ngàn xe, bảo đảm nhu cầu tham quan và mua sắm của khách hàng ĐBSCL. Hơn 90% hàng Việt Nam chất lượng cao với không gian mua sắm rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, cách trưng bày đẹp mắt, hàng hóa đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, thanh toán qua thẻ tiện ích, cùng giá cả cạnh tranh LOTTE Mart Cần Thơ hứa hẹn mang lại cảm giác an tâm, thư giãn cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm.

LOTTE Mart kỳ vọng đây là trung tâm thương mại đón đầu của cả khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, với sức chứa hơn 2.000 người và sức mua dự kiến đạt 1,3 tỷ/ ngày. Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động và thu hút sự quan tâm của khách hàng Cần Thơ và toàn khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, LOTTE Mart tự hào là điểm sáng đầu tiên ngành bán lẻ Châu Á tại khu vực.

LOTTE Mart đầu tư 62 triệu USD xây dựng TTTM tại Cần Thơ ảnh 1

LOTTE Mart Cần Thơ có sức mua dự kiến đạt 1,3 tỷ/ ngày.

Ông Hong Won Sik, Tổng giám đốc LOTTE Mart Việt Nam, cho biết: “Với vị trí chiến lược quan trọng và mức thu nhập của người dân khá cao, Cần Thơ được xem là một điểm đến lý tưởng cho các nhà bán lẻ. LOTTE Mart đã chính thức đặt chân đến Đồng bằng sông Cửu Long. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng mở rộng mạng lưới LOTTE Mart tại khu vực này nói riêng và trên cả nước nói chung”.

Nhân dịp khai trương, LOTTE Mart Cần Thơ ưu đãi lớn đặc biệt là khách hàng hội viên khi tham gia mua sắm với hóa đơn chỉ từ 50.000 đồng trở lên sẽ nhận ngay các sản phẩm quà tặng hấp dẫn như túi môi trường, áo đi mưa, quạt cầm tay, bánh LOTTE Pie, balô LOTTE Mart... Khách hàng mua sản phẩm Unilerver với hoá đơn từ 250.000 đồng trở lên sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ nhãn hàng, với phần quà đặc biệt là 7 chiếc máy giặt LG 8KG trong vòng 7 ngày đầu khai trương. Cùng với sự kiện ra mắt người dân khu vực Cần Thơ, LOTTE Mart hỗ trợ 20 triệu đồng cho bữa ăn Trường Dạy Trẻ Khuyết Tật Tp Cần Thơ trong đợt này.

Dự kiến, từ nay đến đến cuối năm, LOTTE Mart sẽ khai trương thêm 2 trung tâm thương mại mới tại TP.HCM, và Nha Trang.

(Thanh Huyền)