Lotte Mart hợp tác tiêu thụ nông sản Đà Lạt

Các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất nông sản tại Lâm Đồng sẽ trực tiếp ký hợp đồng tiêu thụ, bao tiêu sản phẩm với Lotte Mart nhằm đảm bảo đầu ra thường xuyên và quảng bá rộng rãi các mặt hàng nông sản của Đà Lạt đến người tiêu dùng trong các cửa hàng siêu thị.

Đại diện Lotte Mart và Trung tâm Xúc tiến đầu tư TM&DL Lâm Đồng ký kết biên bản hợp tác.Đại diện Lotte Mart và Trung tâm Xúc tiến đầu tư TM&DL Lâm Đồng ký kết biên bản hợp tác.

Lotte Mart vừa hoàn thành bản ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm nông sản với đơn vị Trung tâm xúc tiến đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Lâm Đồng. Hai bên đã thống nhất việc xúc tiến thương mại, làm cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp chuyên sản xuất, chế biến sản phẩm rau, củ, quả, ngành hàng thực phẩm của Đà Lạt với hệ thống siêu thị Lotte Mart.

Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất nông sản tại Lâm Đồng sẽ trực tiếp ký hợp đồng tiêu thụ, bao tiêu sản phẩm với Lotte Mart nhằm đảm bảo đầu ra thường xuyên, hiệu quả và quảng bá rộng rãi các mặt hàng nông sản của Đà Lạt đến người tiêu dùng trong các cửa hàng siêu thị.

Đại diện của Lotte Mart cho biết, khi các doanh nghiệp, đơn vị ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với công ty sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến từng hệ thống siêu thị bằng trạm trung chuyển tại huyện Đức Trọng. Đồng thời trong chuỗi cửa hàng, siêu thị của Lotte sẽ dành riêng một khu trưng bày để bán các sản phẩm nông sản của Đà Lạt. Lotte Mart cũng yêu cầu các đơn vị phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tuân thủ quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP, dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của sản phẩm.

Việc ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm nông sản, thực phẩm giữa Lotte và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực nông nghiệp tại Lâm Đồng sẽ góp phần tạo thị trường tiêu thụ ổn định, đầu ra thường xuyên cho sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn, tạo một cầu nối an toàn cho bà con nông dân an tâm cho sản phẩm của mình.

(Thanh Huyền)