LOTTE Mart khai trương siêu thị thứ 10

Sáng nay (18/12), LOTTE Mart Việt Nam vừa chào đón siêu thị thứ 10 mang tên LOTTE Mart Tân Bình tọa lạc tại số 20, đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam của tập đoàn LOTTE, với mục tiêu sở hữu 60 trung tâm thương mại trên cả nước vào năm 2020.

Lễ cắt băng khai trương LOTTE Mart Tân Bình diễn ra sáng nay (18/12).Lễ cắt băng khai trương LOTTE Mart Tân Bình diễn ra sáng nay (18/12).

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Công ty TNHH TTTM LOTTE trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc, được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài tiên phong đầu tư tại Việt Nam. Đến nay LOTTE Mart đã sở hữu 10 trung tâm thương mại tọa lạc tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội.

LOTTE Mart Tân Bình có quy mô hơn 8.500 m2 với tổng số vốn đầu tư 9 triệu USD và được bố trí trải dài ở 2 tầng với các quầy hàng nhu yếu phẩm, thời trang, thực phẩm tươi sống... Nằm trong khu vực dân cư tập trung đông, LOTTE Mart bố trí bãi giữ xe hơn 3.000 m2, có sức chứa hơn 500 xe ô tô và mô tô các loại. LOTTE Mart Tân Bình là một trong những chiến lược cạnh tranh với các đối thủ xung quanh khu vực với tổng lượng hàng hóa hơn 30 ngàn sản phẩm, 90 - 95% hàng Việt Nam chất lượng cao.

LOTTE Mart khai trương siêu thị thứ 10 ảnh 1

Rất đông người dân kéo đến LOTTE Mart Tân Bình mua sắm trong ngày đầu mở cửa.

Nhân dịp khai trương, LOTTE Mart Tân Bình mở ra cho khách hàng hội viên tham gia mua sắm chương trình rút thăm trúng thưởng “Tưng bừng khai trương - Rộn ràng quà tặng" với tổng giá trị giải thưởng hơn 200 triệu đồng. Phần thưởng cho khách hàng may mắn gồm Giải nhất là 1 tivi 3D LED Samsung, Giải nhì là 5 máy lạnh Panasonic, Giải ba là 5 máy giặt Electrolux, 8 giải tư và 10 giải khuyến khích là những thẻ mua sắm của LOTTE Mart.

Sở hữu phong cách mua sắm phù hợp với người châu Á thoáng mát, sạch sẽ, đẹp mắt, hàng hóa đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, thanh toán qua thẻ tiện ích và giá cả cạnh tranh, LOTTE Mart Tân Bình hứa hẹn mang lại cảm giác an tâm, thư giãn cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm.

(Thanh Huyền)