Lotte Mart trao học bổng 7800 USD sinh viên

Sáng ngày16/04/2015, Lotte Mart tổ chức lễ trao học bổng cho 39 bạn sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường đại học tại TPHCM với tổng giá trị học bổng đợt này lên đến hơn 7800 USD. Đây là lần thứ 15 Lotte Mart thay mặt tập đoàn Lotte trao học bổng cho các bạn sinh viên xuất sắc tại Việt Nam.

39 sinh viên xuất sắc được Lotte Mart trao học bổng.39 sinh viên xuất sắc được Lotte Mart trao học bổng.

Quỹ học bổng Lotte (Lotte Foundation) do Chủ tịch Shin Kyeok Ho, cũng là người sáng lập ra Tập đoàn Lotte, thành lập từ năm 1983 nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên và xây dựng các tổ chức, cơ sở giáo dục, hỗ trợ các cơ quan học thuật, giáo dục. Đến nay Quỹ học bổng Lotte có tổng tài sản đạt 160 tỷ Won (hơn 154 triệu USD), cho các dự án trên.

Học bổng đóng góp một giá trị tinh thần lớn nhằm động viên các bạn học tập. Đây cũng là sự quan tâm từ xã hội nói chung và từ phía doanh nghiệp nói riêng đối với cộng đồng, xã hội, những tấm gương tốt cho xã hội tốt đẹp hơn. Thông qua quỹ học bổng này, tập đoàn Lotte và hệ thống siêu thị Lotte Mart mong muốn nuôi dưỡng tài năng, đây cũng là một nhân tố, là tiềm lực cho tập đoàn trong tương lai.

Bắt đầu từ năm 2008, từ khi gia nhập vào thị trường bán lẻ Việt, siêu thị LOTTE Mart đã tổ chức trao học bổng cho nhiều trường đại học tại Việt Nam. Hằng năm 2 đợt vào tháng 4 và tháng 9, quỹ học bổng Lotte tài trợ cho các sinh viên có thành tích học tốt. Thông qua quỹ học bổng này, tập đoàn Lotte và hệ thống siêu thị Lotte Mart mong muốn hiện thực hóa các công tác xã hội, xứng tầm vị thế của một tập đoàn toàn cầu.

(Thanh Huyền)