METAROM - Tập đoàn hàng đầu Pháp về hương liệu đã có mặt tại Việt Nam

Tập đoàn METAROM, xuất thân từ doanh nghiệp tư nhân là tập đoàn chuyên sản xuất và phát triển các giải pháp về hương liệu dùng trong ngành  công nghiệp  thực phẩm từ hơn 60 năm qua và năm 2014,  METAROM tiếp tục hướng sự phát triển của tập đoàn tại Châu Á.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Tập đoàn METAROM, xuất thân từ doanh nghiệp tư nhân là tập đoàn chuyên sản xuất và phát triển các giải pháp về hương liệu dùng trong ngành  công nghiệp  thực phẩm từ hơn 60 năm qua.  Đạt  tiêu chuẩn chất lượng  ISO 90001  vào  cuối những năm 90 và dự kiến vào tháng 6 năm 2014, sản phẩm của METAROM đảm bảo tuyệt đối về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng  và việc kiểm  định chứng nhận ISO 22000.

Năm 2014,  METAROM tiếp tục hướng sự phát triển của tập đoàn tại Châu Á.  Việc bổ nhiệm Ông Jean-Yves LE DANTEC, chuyên gia hương liệu hàng đầu, vào vị trí Giám Đốc Phát triển kinh doanh tại Châu Á là một bước tiến quan trọng của tập đoàn.  Ông LE  DANTEC sẽ là đại diện về mặt kỹ thuật cũng như kinh doanh của  METAROM  trong hệ  thống phân phối mới được tập đoàn thiết lập tại các nước chính trong  khu vực ASEAN.

Và công ty cũng đã dự kiến triển  khai các dự án đầu tư phát triển trong thời gian sắp tới tại khu vực này. Hiện nay, công ty TT-HOME CARE  có  trụ sở tại Hà Nội và  thành phố  Hồ Chí Minh,  đã trở thành nhà phân phối chính thức của METAROM tại Việt Nam.  Tại Triển lãm  “Food Ingredients Vietnam”  -  triển lãm ngành nguyên liệu,  hương liệu và  phụ gia thực phẩm  lần đầu tiên tại Việt Nam, diễn ra  từ ngày 21 đến 23 tháng 5  năm  2014  tại thành phố Hồ Chí Minh, METAROM sẽ tham dự cùng với TT-HOME CARE với tư cách là đơn vị triển lãm tại gian hàng D3.

Có thể nói, Triển lãm “Food Ingredients Vietnam” là triển lãm thương mại duy nhất của ngành nguyên liệu, hương liệu và phụ gia thực phẩm ở Việt Nam, mang đến cơ hội cho các đơn vị muốn phát triển hoạt động kinh doanh trong thị trường đặc biệt này.
 
(HTH)