Ngày Hội Việc Làm Pháp - Việt 2014: Nơi gặp gỡ của DN và người lao động

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam tuyển dụng được các bạn trẻ Việt Nam chuyên nghiệp, ngày 15/11 sắp tới, Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam phối hợp tổ chức Ngày Hội Việc Làm Pháp - Việt 2014.

Ngày Hội Việc Làm Pháp - Việt 2014: Nơi gặp gỡ của DN và người lao động.Ngày Hội Việc Làm Pháp - Việt 2014: Nơi gặp gỡ của DN và người lao động.

Sự kiện này diễn ra với mục đích kép, vừa tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và tuyển dụng các bạn trẻ Việt Nam chuyên nghiệp có chuyên môn cao. Đồng thời, tạo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt là các bạn được đào tại Pháp hay tại các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam và khả năng tìm hiểu rõ hơn về phương diện quốc tế của thị trường lao động.   

Tham gia vào Ngày Hội Việc Làm Pháp - Việt 2014 là các doanh nghiệp Pháp và Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực đa dạng như Thương mại, Ngân hàng - Tài chính, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Sản xuất công nghiệp, Y tế, Kỹ thuật cơ - điện, Xây dựng, Khách sạn, Du lịch,... Các doanh nghiệp gồm: Tập đoàn Accor; Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam - Techcombank; Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - VP Bank; Công ty TNHH Truyền hình kỹ thuật số vệ tinh Việt Nam - VSTV; Công ty TNHH Gameloft; Công ty Link By Net Việt Nam; Công ty TNHH eXoPlatform Sea; Công ty Amica Travel; Công ty TNHH OpenAsia; Công ty TNHH AREP Việt Nam; Công ty TNHH Decathlon Việt Nam; Tập đoàn Sanofi/ Sanofi Việt Nam; Công ty TNHH Capgemini Việt Nam; Công ty Big C Việt Nam (Tập đoàn Casino); Công ty TNHH Comin Việt Nam; Công ty dịch vụ tiện ích quốc tế OCS; Tập đoàn Mazars; Công ty TNHH Việt Nam Khám Phá; Công ty TNHH Atemis Việt Nam.

Sự kiện này còn được tổ chức cho các sinh viên sắp ra trường, các bạn trẻ hướng nghiệp cũng như các ứng viên đã có bề dày kinh nghiệm có mong muốn gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng, trao đổi, khám phá những cơ hội nghề nghiệp mới và phát huy năng lực của mình. Đặc biệt dành cho các ứng viên là cựu du học sinh Pháp và các sinh viên có bằng của các chương trình đào tạo của Pháp tại Việt Nam.

(HTH)