Number 1 Chanh đồng hành cùng bạn trẻ yêu thích chiêm tinh

Hôm qua (1/11), nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh thuộc Tập đoàn Number 1 đã đồng hành cùng Lễ hội Mật ngữ 12 Chòm sao được tổ chức tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM). Chương trình đã mang đến cho gần 40.000 bạn trẻ một không gian giải trí sôi động sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Number 1 Chanh đồng hành cùng bạn trẻ yêu thích chiêm tinh

Lễ hội Mật ngữ 12 chòm sao là sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, lấy ý tưởng và chủ đề xuyên suốt từ các chòm sao trong hệ thống cung hoàng đạo của phương Tây. Lễ hội được tổ chức để tạo sân chơi giải trí quy mô lớn cho giới trẻ có sở thích về chiêm tinh và cung hoàng đạo.

Lễ hội kéo dài một ngày với nhiều hoạt động khác nhau đã thu hút hơn 38.000 bạn trẻ. Tại đây, các bạn trẻ đã được trải nghiệm những trò chơi mới lạ và thú vị như “Đi tìm kho báu”, chinh phục “Mê cung Mật Ngữ”… Cuộc thi Cosplay mở cánh cửa vào thế giới rực rỡ sắc màu với nhiều nhân vật “bước ra” từ những trang truyện tranh và màn ảnh. Các bạn trẻ còn được đắm chìm trong khung cảnh đầy màu sắc lãng mạn của “Con đường tình yêu”, viết lời nguyện cầu ở Khu Đền ước nguyện và giao lưu cùng các thần tượng và tìm hiểu thêm về các nền văn hóa đa dạng.

Các khu vực ăn uống, mua sắm, nhà sách, rạp phim mini… cũng được bố trí để phục vụ các bạn trẻ vui chơi. Buổi tối được bắt đầu bằng hoạt động nhảy flashmob dành cho khoảng 10.000 người trước khi bước vào đại nhạc hội chính thức với sự góp mặt những ngôi sao của làng giải trí đang được ưa chuộng, đại diện cho 12 cung hoàng đạo: Sơn Tùng M-TP, Khởi My, Giang Hồng Ngọc, Tiên Tiên, Bảo Thy, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Karik, DJ Hoàng Anh…

Luôn hướng tới giới trẻ và các hoạt động dành cho giới trẻ, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Number 1, cũng như nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh đã đồng hành với nhiều hoạt động dành cho các bạn trẻ trên cả nước như U- league, X-games… Number 1 đã góp phần giúp các bạn trẻ khởi tạo cảm hứng và duy trì năng lượng cho mọi hoạt động, đem lại những phút giây đầy hứng khởi và tràn đầy sức sống, qua đó sẽ giảm căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống, học tập.

Là nhà tài trợ cho Lễ hội Mật ngữ 12 Chòm sao, đại diện nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn lễ hội không chỉ là dịp hội tụ các bạn trẻ đam mê khám phá hoàng đạo, mà còn là sân chơi đầy thú vị để các bạn có thể cùng giao lưu, cùng thỏa sức trẻ và bật tung năng lượng, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi”.

(NQ)