Number 1 “chơi trội” tặng iPhone 6S Plus mỗi ngày cho khách hàng

Mỗi ngày sẽ có 3 chiếc điện thoại iPhone 6s Plus Gold tặng cho 3 khách hàng may mắn khi tham gia quay số trúng thưởng chính món là quà hấp dẫn mà Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát dành tặng khách hàng trong dịp hè 2016.

Chương trình tặng iPhone 6s Plus sẽ diễn ra từ 1/4-29/6/2016.Chương trình tặng iPhone 6s Plus sẽ diễn ra từ 1/4-29/6/2016.

Nằm trong chương trình “xé nhãn liền tay, uống ngay trúng lớn” được diễn ra từ ngày 1/4/2016 đến hết ngày 29/6/2016, khách hàng khi mua các sản phẩm Trà xanh không độ, Dr.Thanh, nước tăng lực Numer 1, Number 1 Dâu, Number 1 Chanh và Number 1 Soya thì ngoài cơ hội trúng ngay 1 chai sản phẩm cùng chủng loại còn có thể trúng điện thoại Iphone 6s Plus ngay trong ngày.

Mỗi khách hàng dù trúng hay không trúng chai sản phẩm đều có có thể nhắn tin mã số dự thưởng dưới mỗi nhãn chai vào tổng đài 6020, Ban tổ chức sẽ quay số ngẫu nhiên để chọn ra 3 vị khách hàng may mắn trúng Iphone 6s Plus trong ngày, chương trình quay số sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTC9, Let’s Viet vào lúc 18h30 hàng ngày. Với thông điệp “ Xé nhãn liền tay, Uống ngay trúng lớn” nhà sản xuất nước giải khát số 1 Việt Nam mang đến cho khách hàng toàn quốc cơ hội vừa uống vừa tham gia nhận giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Number 1- Tân Hiệp Phát được biết đến là công ty số một Việt Nam về các sản phẩm nước giải khát không gas có lợi cho sức khỏe. Hàng năm công ty này vẫn dành 1 khoản ngân sách khá lớn cũng như tâm huyết của mình để góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cộng đồng. Không những cung cấp đến cộng đồng những sản phẩm giải khát bằng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất thế giới, Tân Hiệp Phát còn đồng hành cùng các hoạt động thể thao, giải trí, văn hóa nghệ thuật, các quỹ ủng hộ người khó khăn...

(NQ)