Oracle "giúp" ACB tối ưu hóa hoạt động quản trị nguồn nhân lực

Hôm qua (9/4), tại TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng Á Châu (ACB) và Tập đoàn Oracle Việt Nam đã ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dự án quản trị nguồn nhân lực (Oracle Peoplesoft Human Capital Management), nhằm tối ưu hóa hoạt động quản trị nguồn nhân lực cho Ngân hàng này.

Giải pháp Peoplesoft Human Capital Management của Oracle sẽ giúp ACB hoàn thiện hệ thống quản trị nhân sự hiện nay.Giải pháp Peoplesoft Human Capital Management của Oracle sẽ giúp ACB hoàn thiện hệ thống quản trị nhân sự hiện nay.

Theo đó, giải pháp Peoplesoft Human Capital Management của Oracle sẽ giúp ACB hoàn thiện hệ thống quản trị nhân sự hiện nay, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu suất công việc, từ đó thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Bên cạnh đó, nhờ được tích hợp toàn diện và tập trung, hệ thống này sẽ giúp ACB xử lý một loạt những dữ liệu như công cụ phát triển nhân tài (talent tools), quản trị nhân sự, quản lý kết quả làm việc, phát triển, học tập, cơ chế đãi ngộ, bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân (PIT).

Với sự linh hoạt, tính ổn định và khả dụng của giải pháp Peoplesoft Human Capital Management, kết hợp với nền tảng công nghệ web 2.0, ACB có thể dễ dàng triển khai, thiết lập cấu hình và tận dụng hệ thống, nhằm đạt được những yêu cầu trong kinh doanh.

Ngoài ra, các công cụ quản trị nhân sự của Oracle còn cung cấp một loạt các chỉ số đo lường hiệu suất làm việc (KPI) và các bản báo cáo về quản lý, giúp các lãnh đạo ngân hàng này dễ dàng truy cập và cập nhật kết quả kinh doanh.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Đỗ Minh Toàn, Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB cho biết: ACB hiện có hơn 10.000 nhân sự và để quản lý tốt lượng nhân sự lớn này, chúng tôi đã lựa chọn giải pháp Peoplesoft Human Capital Management của Oracle để tập trung hóa các hoạt động và đáp ứng những đòi hỏi về quản lý nhân sự hiện hành. Chúng tôi tin tưởng rằng, giải pháp này sẽ đem đến những tính năng quản lý nhân sự tốt nhất, giúp chúng tôi tăng năng suất, thúc đẩy kinh doanh và nâng cao hiệu suất quản trị nguồn nhân lực để từ đó nâng cao hơn nữa kết quả kinh doanh...

(KD)