Pavillon France - Nơi giúp DN ngành nước của Pháp gia nhập thị trường Việt

Trong bối cảnh ngành nước hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam, Gian triển lãm Pháp "Pavillon France" sẽ là một địa điểm lý tưởng để giúp các doanh nghiệp Pháp tham gia giới thiệu và quảng bá về chất lượng và công nghệ của mình.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Trong khuôn khổ các hoạt động bế mạc năm Pháp - Việt và Triển lãm quốc tế Vietwater với sự tham gia lần thứ 3 của các doanh nghiệp Pháp, Gian triển lãm Pháp"Pavillon France" là điểm hẹn không thể bỏ qua của ngành nước diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 11 tại Trung tâm Saigon Exhibition & Convention Center.

Gian triển lãm Pháp "Pavillon France"  do UBIFRANCE chủ trì với sự hỗ trợ của công ty VEOLIA sẽ có sự tham gia của 8 doanh nghiệp gồm APB: xử lý rác thải bằng công nghệ sinh học; COLETANCHE by AXTER: sản xuất màng chống thấm phủ nhựa cỡ lớn; EUROPELEC: hệ thống sục khí cho nhà máy xử lý nước; SAINT-GOBAIN PAM: sản xuất hệ thống ống dẫn nước sạch bằng vật liệu gang đúc; SERPOL: xử lý ô nhiễm, làm sạch môi trường, xử lý nước thải, sản xuất nước sạch tại chỗ cho các khu vực bị cô lập; TECOFI: thiết kế và chế tạo vòi robinet, van công nghiệp, dẫn nước, xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt; VEOLIA WATER TECHNOLOGIES: nước sạch và xử lý nước thải; VINCI CONSTRUCTION GRANDS PROJETS: xây dựng, thầu, nước sạch, xử lý nước thải, bảo vệ môi trường.

Trong bối cảnh ngành nước hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam, Gian triển lãm Pháp "Pavillon France"  sẽ là một địa điểm lý tưởng để giúp các doanh nghiệp Pháp tham gia giới thiệu và quảng bá về chất lượng và công nghệ của mình. Hầu hết 8 doanh nghiệp đều đã hoạt động tại thị trường Việt Nam từ nhiều năm nay nên có thể quảng bá được kinh nghiệm và chất lượng công nghệ của từng lĩnh vực.

Các cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa doanh nghiệp Pháp và các tổ chức, cơ quan và doanh nghiệp quan trọng của Việt Nam trong lĩnh vực này cũng sẽ là cơ hội để kết nối, xây dựng quan hệ đối tác bền vững trong nhiều mảng thương mại, công nghiệp và công nghệ.

(HTH)