Petrolimex Hà Tây thừa nhận sai phạm tại Cửa hàng xăng dầu Nam Anh

Nhận trách nhiệm về hành vi sai phạm tại cửa hàng xăng dầu Nam Anh, mới đây, Giám đốc Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) đã quyết định hình thức kỷ luật các cá nhân liên quan đến vụ việc CTCP Xăng dầu Nam Anh có hành vi gian lận khi bán xăng dầu cho khách hàng; làm ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh, uy tín thương hiệu Petrolimex.

Ảnh minh họa.Ảnh minh họa.

Ngay khi nhận được tin, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam đã yêu cầu các đơn vị trên địa bàn Hà Nội kiểm tra, xác minh. Qua kiểm tra nhanh, Công ty cổ phần vận tải và dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) thấy đây là cửa hàng do PTS Hà Tây liên kết với CTCP Xăng dầu Nam Anh.

Theo thông tin từ Petrolimex, xét đề nghị của Hội đồng kỷ luật, Giám đốc Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Hà Tây (PTS Hà Tây) đã quyết định hình thức kỷ luật các cá nhân liên quan đến vụ việc như sau: Cách chức Cửa hàng trưởng đối với bà Đoàn Hải Yến; Sa thải đối với nhân viên bán hàng Nguyễn Văn Giáp, chấm dứt hợp đồng lao động đối với nhân viên bán hàng Nguyễn Thanh Tùng. Riêng trường hợp nhân viên bán hàng Ninh Thị Mai do đang trong thời kỳ mang thai nên sẽ xử lý theo đúng quy định của Bộ Luật Lao động.

(HTH)