Porsche World Roadshow lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Chương trình Trải nghiệm xe Porsche World Roadshow 2016 (PWRS) lần đầu tiên được tổ chức tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 21/3 đến hết ngày 29/3/2016. Tham gia cùng sự kiện độc đáo này còn có sự xuất hiện của hãng lốp xe cao cấp Michelin, thương hiệu đồng hành cùng Porches trong nhiều năm qua.

Chương trình PWPS sẽ diễn ra từ 21/3 - 29/3/2016 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.Chương trình PWPS sẽ diễn ra từ 21/3 - 29/3/2016 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TPHCM.

Trong suốt 9 ngày, khách mời sẽ được trải nghiệm cảm giác lái chân thật nhất khi trực tiếp cầm lái những chiếc xe thể thao Porsche đích thực chưa từng xuất hiện tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Đức.

Porsche World Roadshow lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 1

Sự xuất hiện của những chiếc xe Porsche đình đám gây ấn tượng mạnh cho người tham dự.

Sự quy tụ lần đầu tiên của 22 mẫu xe thể thao hiệu suất cao đình đám của Porsche hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho người tham dự. Những đại diện nổi bật là Macan Turbo, Cayenne Turbo S, Panamera Turbo S, Cayman GT4, Boxster GTS, 911 Targa 4 GTS, 911 GT3 RS và đặc biệt là sự hiện diện của các phiên bản mới ra mắt thuộc thế hệ thứ bảy của dòng xe 911 như 911 Carrera, 911 Carrera S, 911 Carrera 4S hay 911 Turbo S.

Porsche World Roadshow lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 2

Hãng lốp Michelin là thương hiệu đồng hành cùng Porches trong nhiều năm qua.

Đặc biệt, sự kiện độc đáo này còn có sự tham dự của hãng lốp xe cao cấp Michelin, thương hiệu đồng hành cùng Porches trong nhiều năm qua. Ba sản phẩm lốp cao cấp xuất hiện trong PWRS lần này là MICHELIN Pilot Super Sport, MICHELIN Pilot Sport Cup 2, MICHELIN Latitude Sport 3. Là sự kết hợp hoàn hảo của ba công nghệ độc nhất của Michelin, Michelin Pilot Super Sport có khả năng bám đường cực tốt và hỗ trợ phanh tối đa dù trong điều kiện đường khô hay trơn trượt.

Porsche World Roadshow lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam ảnh 3

Tất cả mẫu xe xuất hiện tại Porsche World Roadshow 2016 đều sử dụng thương hiệu lốp cao cấp Michelin.

Trong khi Michelin Pilot Sport Cup 2 là dòng lốp mới nhất thiết kế dành riêng cho các loại siêu xe giúp tối ưu hóa 50% tốc độ xe thì Michelin Latitute Sport 3 là dòng lốp xe SUV thế hệ mới nhất, thiết kế của bộ lốp mới truyền tải hình ảnh về sức mạnh, khả năng kiểm soát và đáp ứng mọi yêu cầu của các nhà thiết kế, kỹ sư Porsche bằng cách cung cấp sự an toàn, xử lý tối ưu, giảm lực cản lăn từ đó cải thiện hiệu quả nhiên liệu và tăng tuổi thọ cho lốp.

(Thanh Huyền)