Reed Tradex ra mắt triển lãm "Vietnam Sheet Metal"

Để đáp ứng nhu cầu công nghệ đang ngày càng tăng trong lĩnh vực công nghiệp kim loại tấm, Công ty Reed Tradex đã quyết định mang tới phiên bản đầu tiên tại Việt Nam của triển lãm "Vietnam Sheet Metal 2016" - Triển lãm duy nhất về máy móc và công nghệ chế tạo kim loại tấm tại Việt Nam.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Với số lượng các dự án đầu tư vào Việt Nam liên tục tăng cùng tốc độ tăng trưởng nhanh chóng của các ngành công nghiệp tại Việt Nam như ngành ô tô, điện tử, xây dựng và điện dân dụng, thì không thể phủ nhận rằng nhu cầu về công nghệ chế tạo kim loại tấm sẽ ngày càng gia tăng. Năm ngoái, một thỏa thuận hợp tác đã được ký kết giữa Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển N&G và Công ty General Production, đơn vị đại diện cho nhóm 150 công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực dập đúc của Nhật, để phát triển khu Tổ hợp dập đúc có diện tích 127 ha tại Khu Công nghiệp Hỗ trợ Nam Hà Nội (Hanssip).

Theo Quy hoạch Tổng thể về Phát triển Công nghiệp hỗ trợ tới năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Chính phủ Việt Nam đặt mục tiêu tới năm 2020, Việt Nam sẽ cơ bản trở thành một nước công nghiệp hóa với năng lực cạnh tranh cao trong các sản phẩm ngành công nghiệp hỗ trợ và đáp ứng 45% nhu cầu cơ bản cho sản xuất nội địa, tiêu dùng và xuất khẩu 25% giá trị sản xuất công nghiệp. Tới năm 2030, các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ đáp ứng 70% nhu cầu sản xuất và tiêu dùng nội địa. Phát triển các giải pháp cho ngành công nghiệp hỗ trợ tập trung vào sản xuất, xúc tiến liên kết kinh doanh cũng được đưa ra như một công cụ cần thiết để thực hiện mục tiêu.

Để đáp ứng nhu cầu công nghệ đang ngày càng tăng trong lĩnh vực này, Công ty Reed Tradex đã quyết định mang tới phiên bản đầu tiên tại Việt Nam của triển lãm "Vietnam Sheet Metal 2016" – Triển lãm duy nhất về máy móc và công nghệ chế tạo kim loại tấm tại Việt Nam. Các nhà cung cấp giải pháp và công nghệ hàng đầu về gia công kim loại tấm sẽ cùng mang đến những công nghệ, giải pháp và máy móc tiên tiến nhất đáp ứng một cách trực tiếp và kịp thời nhu cầu của hơn 10,000 khách mua hàng tiềm năng. Nội dung trưng bày tại triển lãm sẽ bao gồm tất cả các lĩnh vực cốt lõi liên quan tới gia công kim loại tấm được giới thiệu bởi 200 thương hiệu đến từ 20 quốc gia cho phép các đơn vị tham dự tiếp cận kỹ năng và cơ hội mới ngay tại một trung tâm giao dịch năng động và sôi nổi nhất dành riêng cho ngành công nghiệp kim loại tấm tại Việt Nam.

Ông Duangdej Yuaikwarmdee, Phó Giám đốc Điều hành kiêm Tổng Giám đốc tại Việt Nam, Công ty Reed Tradex nhận định “Nền công nghiệp Việt Nam đã và đang có bước phát triển mạnh mẽ và đóng góp một phần không nhỏ và tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế. Một điều dễ dàng nhận thấy rằng ngành công nghiệp chế tạo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của quá trình công nghiệp hóa tới năm 2020. Trong khi đó, sức ép hội nhập cho các sản phẩm công nghiệp sẽ tăng cao khi tất cả các cam kết tự do thương mại sẽ có hiệu lực đầy đủ vào năm 2018. Để hỗ trợ cho các nhà công nghiệp Việt Nam có sự chuẩn bị sẵn sàng và bắt kịp xu hướng ngay từ bây giờ, "Vietnam Sheet Metal” đã ra đời và sẽ trở thành triển lãm mang tới nhiều cơ hội kinh doanh nhất, cùng với nguồn kiến thức và thông tin đa dạng nhất cho cộng đồng các nhà công nghiệp.”

Triển lãm "Vietnam Sheet Metal 2016"sẽ đồng địa điểm với triển lãm “Vietnam Manufacturing Expo”, Triển lãm hàng đầu tại Việt Nam về Máy công cụ cho ngành chế tạo Khuôn  mẫu và Công nghệ phun cho ngành sản xuất nhựa, được tổ chức từ ngày 6-8/4/2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E), Hà Nội, Việt Nam.

(Thanh Huyền)