Regus mở cửa miễn phí toàn bộ các trung tâm vào Ngày Trái đất

Nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu thế giới Regus vừa cho biết, sẽ mở cửa tất cả các sảnh thương gia Regus vào Ngày Trái đất (22/4/2014) miễn phí cho bất kỳ ai có nhu cầu. Theo đó, thay vì phải di chuyển một quãng đường dài để tới công ty, giới công sở có thể làm việc tại trung tâm Regus gần nhất để tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời giảm thiểu hiệu ứng nhà kính từ việc di chuyển. 

Regus sẽ nhanh chóng phát triển các trung tâm về phía ngoại thành, giúp mang đến một lựa chọn thứ hai cho những người phải di chuyển vào trung tâm thành phố để đi làm hàng ngày.Regus sẽ nhanh chóng phát triển các trung tâm về phía ngoại thành, giúp mang đến một lựa chọn thứ hai cho những người phải di chuyển vào trung tâm thành phố để đi làm hàng ngày.

Những hệ lụy của việc di chuyển một quãng đường dài tới công ty có thể kể tới việc mất thời gian, suy giảm năng suất lao động cũng như ô nhiễm môi trường. Theo một báo cáo mới đây của Ngân hàng Thế giới, Việt Nam hiện mất khoảng 1.7 tỷ USD mỗi năm do tắc nghẽn giao thông, và trong rất nhiều trường hợp, tình trạng tắc nghẽn giao thông thường xảy ra vào giờ cao điểm khi các nhân viên văn phòng bắt đầu di chuyển từ nhà tới cơ quan hoặc vào giờ tan tầm.

Bằng cách cung cấp không gian làm việc linh hoạt miễn phí cho mọi người trong Ngày Trái đất, Regus không chỉ đang giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và phát triển bền vững, mà còn giúp các doanh nghiệp hiểu được những lợi ích của việc cho phép nhân viên lựa chọn hình thức làm việc linh hoạt.

"Regus sẽ nhanh chóng phát triển các trung tâm về phía ngoại thành, giúp mang đến một lựa chọn thứ hai cho những người phải di chuyển vào trung tâm thành phố để đi làm hàng ngày. Giới công sở sẽ có thêm lựa chọn làm việc linh hoạt từ một trung tâm được trang bị đầy đủ, hiện đại với tất cả các tiện nghi cần thiết nhưng gần nhà hơn nhiều. Đồng thời, điều này cũng giúp các doanh nghiệp mở rộng các mô hình làm việc linh hoạt tới nhân viên của mình, giúp cải thiện sức khỏe, tinh thần, tính gắn bó và năng suất công việc của họ", đại diện của Regus cho biết thêm...

(GN)