Regus mở trung tâm thứ 300 tại Châu Á

Nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt lớn nhất thế giới - Regus vừa chính thức mở trung tâm làm việc mới tại Kyoto, Nhật Bản, đánh dấu trung tâm thứ 300 của Regus tại Châu Á. 

Với mạng lưới trung tâm đang phát triển mạnh tại Châu Á, Regus đang giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô làm việc linh hoat và hiệu quả hơn.Với mạng lưới trung tâm đang phát triển mạnh tại Châu Á, Regus đang giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô làm việc linh hoat và hiệu quả hơn.

Trung tâm này cho phép các DNVVN và các DN mới thành lập một địa chỉ kinh doanh tại trung tâm thành phố, với chi phí thiết lập thấp và linh hoạt hàng tháng.

Cùng với các trung tâm Regus tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, những trung tâm này sẽ cho phép các công ty nước ngoài dễ dàng tiếp cận thị trường Nhật Bản hơn, bằng cách sử dụng các trung tâm này làm “đại bản doanh” để mở rộng độ phủ sang các thành phố khác tại Nhật Bản, hoặc xuất khẩu sang các thị trường mới trong và ngoài Châu Á.

Theo ông Serge Dupaux, Tổng giám đốc Regus Việt Nam, các hoạt động xuất khẩu đã đóng góp rất lớn cho nền kinh tế Việt Nam, và thị trường Nhật Bản vẫn luôn được coi là thị trường hấp dẫn cho các sản phẩm xuất khẩu đến từ Việt Nam.

Tại thị trường Nhật Bản, ước tính con số các nhân viên làm việc “di động” sẽ lên đến 38.6 triệu người, chiếm tới 65% tổng số người tham gia lao động vào năm 2015. Đối với phần còn lại của Châu Á/Thái Bình Dương, số lượng nhân viên di động sẽ lên đến 838 triệu người vào năm 2015...

“Trong quá khứ, do vướng phải rào cản chi phí thiết lập văn phòng đại diện và chi phí liên lạc cao, chỉ một phần rất ít các DN Việt Nam có đủ tiềm lực để “khai phá” thị trường đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, rất nhiều rào cản đã và sẽ được gỡ bỏ. Theo đó, bất kỳ DN Việt Nam nào, kể cả các DNVVN đều có thể tận dụng mạng lưới hơn 50 trung tâm của Regus tại Nhật Bản, và xa hơn là hệ thống 300 trung tâm của Regus tại Châu Á làm bàn đạp để xuất khẩu các sản phẩm của họ môt cách nhanh chóng và ít tốn kém hơn”, ông Serge Dupaux khẳng định.

Regus cho biết, sau cột mốc 300 trung tâm ở Châu Á, Regus cũng đã lên kế hoạch mở thêm nhiều trung tâm mới tại Nhật Bản cũng như trong khu vực Châu Á, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của các DNVVN, đồng thời giúp các DN đáp ứng các xu hướng mới như làm việc linh hoạt... 

(GN)