Sắp diễn ra Sự kiện Giao thương Doanh nghiệp Hàn Quốc - Việt Nam

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) cho biết, sự kiện “Giao thương Doanh nghiệp Hàn Quốc - Việt Nam - Korea Vietnam Show in Hanoi 2015” sẽ được tổ chức tại Khách sạn Lotte Hanoi từ ngày 02 đến 03/12/2015.

Ảnh minh họa - nguồn internet.Ảnh minh họa - nguồn internet.

Tại sự kiện này sẽ có 50 doanh nghiệp có quy mô đến từ Hàn Quốc và 400 doanh nghiệp Việt Nam. Các sản phẩm Hàn Quốc được trưng bày và giới thiệu tới thị trường Việt Nam bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm - đồ uống, dệt may, hàng tiêu dùng, dược - thiết bị y tế, thiết bị điện - điện tử, vật tư máy móc trong sản xuất công nghiệp. Đây là những mặt hàng nằm trong lộ trình cắt giảm thuế theo Hiệp định FTA vừa được ký kết.

Cũng tại sự kiện này các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội giới thiệu và tìm kiếm các doanh nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc trong các lĩnh vực nông sản, thủy sản, dệt may...

Ông Lee Kyu Seon, Tổng Giám đốc KOTRA Hanoi cho biết: “Hiệp định Thương mại Tự do giữa Hàn Quốc và Việt Nam đã và đang mở ra nhiều cơ hội hợp tác tích cực cho cộng đồng doanh ngiệp hai nước. Năm 2015 KOTRA Hanoi đã tổ chức 7 sự kiện giao thương và 3 triển lãm quy mô lớn tại Hà Nội. Chúng tôi luôn tin tưởng và đánh giá cao tiềm năng của thị trường Việt Nam”.

(T.H)