Sắp diễn ra Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017

(eFinance Online) - Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017 lần thứ 9 (VME), nhằm cung cấp những công nghệ và giải pháp toàn diện nhất cho ngành công nghiệp sản xuất và công nghiệp phụ trợ sẽ diễn ra từ 26-28/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.
Sắp diễn ra Triển lãm Vietnam Manufacturing Expo 2017

Ban tổ chức Triển lãm VME 2017 cho biết, 200 thương hiệu hàng đầu đến từ 20 quốc gia và 5 khu gian hàng quốc tế từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và Thái Lan sẽ góp mặt tại sự kiện này. Đồng thời, hơn 10.000 giám đốc nhà máy, kỹ sư và các nhà công nghiệp sẽ được các doanh nghiệp tham gia VME 2017 giới thiệu những phương pháp mới để tạo ra sự thay đổi trong dây chuyển sản xuất, giá trị sản phẩm, dịch vụ, chi phí và cơ hội phát triển kinh doanh.

VME 2017 sẽ giới thiệu những nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ đo lường và công nghệ tự động hóa như Hexagon, Nikon, Scantech, Wenzel, Misumi, Keyence, Tsubaki và Ulvac. Những đơn vị này sẽ trưng bày những giải pháp sản xuất thông minh tại triển lãm.

Triển lãm VME 2017 được đồng tổ chức với 2 sự kiện độc đáo là Triển lãm các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và thầu phụ Việt Nam và Triển lãm về công nghệ gia công kim loại tấm.

Với định hướng mở cửa đón khách tham quan tham gia hành trình tới ngành công nghiệp 4.0, VME 2017 cũng đã chuẩn bị nội dung, các hoạt động và chương trình đào tạo nhằm truyền cảm hứng, nâng cao kiến thức và mở rộng mạng lưới công nghiệp cho các đơn vị tham gia. Ban tổ chức cũng hợp tác với Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Việt - Đức (HwC) để tổ chức cuộc thi tay nghề thợ hàn.

Bên cạnh đó, Diễn đàn VME do Hiệp hội Doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI) phối hợp tổ chức cũng sẽ diễn ra với chủ đề "Ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất các sản phẩm cơ khí".

Ngoải ra, hoạt động đặc biệt thứ hai tại Triển lãm VME 2017 sẽ trở lại là "Trận chiến con quay Koma Taisen tại Hà Nội". Đây là cuộc thi thú vị nhất tại triển lãm đòi hỏi sự chính xác cao, thể hiện khả năng của các nhà sản xuất tại Việt Nam trong việc sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao.

Nhằm cung cấp nhiều nội dung hơn nữa cho khách tham quan, những hoạt động thú vị khác tại Triển lãm là chương trình công nghệ "Show in Show" và "Lớp kỹ sư nâng cao" cũng được tổ chức. Các nhà công nghiệp Việt Nam sẽ học hỏi được tại các chương trình này những điều tốt nhất trong ngành công nghiệp và có những kỹ năng mới, có sự chuẩn bị để đạt được tiêu chuẩn toàn cầu.

Triển lãm VME 2017 và các triển lãm đồng địa điểm sẽ mở cửa từ 26-28/4/2017 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Nhà triển lãm I.E.C Hà Nội), 91 Trần Hưu Đạo, Hà Nội.

(NQ)