Sẽ hỗ trợ DivMob chuyển đổi game Android lên nền tảng Nokia X

Với mong muốn mang tới nhiều dịch vụ gia tăng và tạo ra nhiều giải pháp kinh doanh cho các nhà phát triển ứng dụng, hãng quảng cáo di động Vserv vừa công bố về thoả thuận hợp tác với Microsoft Devices tại Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp DivMob chuyển đổi những game Android phổ biến của họ sang chợ ứng dụng Nokia X Store dựa trên nền tảng quảng cáo độc đáo của Vserv.mobi.Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp DivMob chuyển đổi những game Android phổ biến của họ sang chợ ứng dụng Nokia X Store dựa trên nền tảng quảng cáo độc đáo của Vserv.mobi.

Theo đó, hãng này sẽ cùng Microsoft Devices đầu tư và hỗ trợ cho DivMob (nhà phát triển game di động hàng đầu thế giới tại Việt Nam và hiện đang sở hữu game đình đám Ninja Revenge) để phát triển và chuyển đổi những game Android phổ biến của họ sang chợ ứng dụng Nokia X Store dựa trên nền tảng quảng cáo độc đáo của Vserv.mobi.

Fabien Lotz, Trưởng bộ phận DX Việt Nam, Microsoft, chia sẻ: Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những cơ hội kiếm tiền hiệu quả cho các nhà phát triển của Microsoft theo những cách thức sáng tạo nhất. Thông qua sự hợp tác chiến lược với Vserv.mobi, giờ đây chúng tôi có thể làm việc với một trong những nhà phát triển game Android hàng đầu thế giới, đồng thời mở rộng sự phổ biến của các game của họ sang cộng đồng người dùng nền tảng Nokia X. Chúng tôi cam kết hợp tác chặt chẽ với Vserv.mobi và DivMob để có những hỗ trợ cần thiết nhằm mang đến thành công nhanh chóng.

Trong khi đó, theo ông Ngô Văn Luyến, nhà sáng lập kiêm CEO của DivMob, Nokia X luôn là một nền tảng di động hấp dẫn và mầu mỡ khi mà những smartphone dùng hệ điều hành này đang ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ tại các thị trường đang phát triển tại Châu Á, Mỹ La Tinh, Đông Âu, Trung Đông và Châu Phi.

"Đây cũng là những thị trường vô cùng tiềm năng của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng mối hợp tác này sẽ đưa chúng tôi lên một mốc son tăng trưởng và phát triển mới”, ông Luyến nói.

Được biết, trong nhiều năm qua, Vserv.mobi đã hợp tác với bộ phận Microsoft Devices nhằm gắn kết các nhà phát triển ứng dụng Android với các hoạt động như cuộc thi Nokia DVLUP, hay các hội thảo dành cho các nhà phát triển tại Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Anh,...

(GN)