SHB tặng 3.000 vé xem kịch nhân dịp Tết thiếu nhi

(eFinance Online) - Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) sẽ dành tặng 3.000 vé xem kịch cho các khách hàng giao dịch tại Ngân hàng.
SHB tặng 3.000 vé xem kịch nhân dịp Tết thiếu nhi

Theo đó, từ nay đến hết 1/6/2016, khách hàng mở sổ tiết kiệm Tình yêu cho con tối thiểu 400.000 VNĐ hoặc mở thẻ SHB The Moment sẽ nhận được 02 vé mời xem vở kịch “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 3”.

2016 là năm thứ 3 SHB kết hợp cùng Nhà hát Tuổi trẻ triển khai chương trình này để dành tặng cho các em thiếu nhi. Tổng Giám đốc SHB, ông Nguyễn Văn Lê cũng chia sẻ thêm về dự án mà SHB hợp tác cùng Nhà hát Tuổi trẻ: “Chắp cánh Niềm tin” là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận nhưng được SHB dành sự quan tâm và đầu tư, bởi đây là dự án được xây dựng trên nền tảng hướng tới thế hệ trẻ của đất nước và chứa đựng trong đó những giá trị nhân văn sâu sắc. Song hành với mục tiêu phát triển Ngân hàng, SHB luôn hướng tới mục tiêu phát triển vì lợi ích của cộng đồng, vì sự phồn vinh của đất nước”.

Vở nhạc kịch “Phiêu lưu trong thế giới hoạt hình 3” kể về chuyến phiêu kỳ thú của công chúa Sophia và các bạn nhỏ trong thế giới cổ tích xoay quanh các nhân vật: Công chúa Sophia, Minion, gấu Panda, Thỏ, cáo, Aladin, Thần đèn... cùng nhau xây dựng một Công viên hoạt hình cho các bạn nhỏ, nhưng bị gã quỷ Dracula âm mưu phá hoại. Vở nhạc kịch sẽ mang đến cho các em thiếu nhi nhiều sự bất ngờ, những tiếng cười sảng khoái và gửi gắm trong đó các thông điệp đầy nhân văn về tình đoàn kết, lòng nhân hậu, sự dũng cảm. Các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, quen thuộc như Kẻ cắp mặt trăng Minions, Gấu Panda, Ác quỷ Dracula…sẽ được các nghệ sĩ của Nhà hát Tuổi trẻ tái hiện một cách sống động, linh hoạt và đầy hấp dẫn trên sân khấu.

Tại tất cả các đêm kịch, các em không chỉ được thưởng thức những tác phẩm vui nhộn, hài hước mà còn được giao lưu trực tiếp với các nhân vật hoạt hình nổi tiếng và nhận quà tặng từ SHB. Trước giờ biểu diễn 30 phút các nhân vật hoạt hình sẽ chào đón các em tại Nhà hát Tuổi Trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, cùng các em trò chuyện, chụp hình lưu lại những hình ảnh đẹp làm kỉ niệm.

(T.N)