Sơn Tây: Hội chợ thương mại hàng tiêu dùng 2014

Từ nay đến 7/8, UBND Thị xã Sơn Tây phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Thương mại và Hỗ trợ doanh nghiệp (BPSC) tổ chức Hội chợ Thương mại hàng tiêu dùng Sơn Tây 2014, nhằm xúc tiến các hoạt động thương mại - dịch vụ trên địa bàn.

Ảnh minh họa - nguồn Internet.Ảnh minh họa - nguồn Internet.

Hội chợ có quy mô từ 70 đến 100 gian hàng của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong và ngoài địa bàn thị xã chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm hàng hóa dịch vụ có chất lượng thương hiệu, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Đây sẽ là nơi quy tụ các hàng tiêu dùng như: Dệt may, da giầy, hàng gia dụng, lương thực thực phẩm, đồ uống, trang trí nội, ngoại thất, hàng thủ công mỹ nghệ...

Hội chợ được tổ chức nhằm xúc tiến các hoạt động thương mại - dịch vụ trên địa bàn, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong nước và nước ngoài có điều kiện giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu hàng hóa.

Đồng thời, hội chợ cũng là cầu nối cho khách hàng và các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trong lĩnh vực thương mại, sản xuất hàng hóa và làng nghề truyền thống nhằm kích thích tiêu dùng trong dân cư và đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

(Thanh Huyền)