Symantec công bố Giải thưởng Đối tác Việt Nam 2013

Hãng an toàn bảo mật Symantec vừa chính thức công bố danh sách những đơn vị chiến thắng của Giải thưởng Đối tác Việt Nam 2013 (Vietnam Partner Awards) tại hai sự kiện Đêm Tri ân Đối tác (diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 21/5 và tại Hà Nội vào ngày 22/5), với sự tham dự của khoảng 100 đối tác.    

Các đối tác đoạt Giải thưởng Đối tác Việt Nam 2013 của Symantec tại Hà Nội cùng ông Alex Ong, Giám đốc Symantec Việt Nam.Các đối tác đoạt Giải thưởng Đối tác Việt Nam 2013 của Symantec tại Hà Nội cùng ông Alex Ong, Giám đốc Symantec Việt Nam.

Tại buổi lễ, 10 giải thưởng được giành cho các đối tác của Symantec tại cả 2 thành phố lớn - những đơn vị đã thể hiện kết quả kinh doanh xuất sắc, sự thấu hiểu thị trường sâu sắc, cũng như những đóng góp và cam kết của họ trong việc mang các giải pháp bảo mật, lưu trữ và quản lý hệ thống của Symantec tới khách hàng của mình.

Cụ thể, tại TP. Hồ Chí Minh: Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh đạt giải Đối tác Giải pháp Quản lý và Sẵn sàng Thông tin xuất sắc nhất; Công ty Cổ phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức đạt giải Đối tác Giải pháp Bảo mật xuất sắc nhất; Công ty Cổ phần Tập đoàn HiPT đạt giải Đối tác Thị trường mục tiêu xuất sắc nhất; Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT đạt giải Đối tác Thương mại xuất sắc nhất; Công ty Cổ Phần Phát triển Kỹ thuật và Thương mại Tân Đức đạt giải Đối tác Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ xuất sắc nhất.

Những đơn vị giành giải thưởng được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, bao gồm việc đạt được các Chứng chỉ chuyên sâu của Symantec, doanh thu tổng thể, các hợp đồng đã ký, những đầu tư vào kỹ thuật và marketing, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Tại Hà Nội: Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT đạt giải Đối tác Giải pháp Quản lý và Sẵn sàng Thông tin xuất sắc nhất; Công ty Tích hợp hệ thống CMC đạt giải Đối tác Giải pháp Bảo mật xuất sắc nhất; Công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT đạt giải Đối tác Doanh nghiệp xuất sắc nhất; Công ty Cổ phần Ứng dụng Khoa học và Công nghệ MITEC đạt giải Đối tác Tăng trưởng tốt nhất; Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại Petecare đạt giải Đối tác Thị trường mục tiêu xuất sắc nhất.

Phát biểu nhân sự kiện này, ông Alex Ong, Giám đốc Symantec Việt Nam vui mừng cho biết: Giải thưởng Đối tác được trao nhằm ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời của các đối tác của chúng tôi, đặc biệt những đơn vị đã chứng tỏ được sự đầu tư chuyên sâu của mình trong việc đáp ứng những nhu cầu rất đa dạng từ phía khách hàng tại thị trường Việt Nam. Cùng với cam kết của Symantec duy trì chuẩn mực dịch vụ tốt nhất, chúng tôi hy vọng rằng những giải thưởng này sẽ góp phần ghi nhận những đối tác đang cùng chúng tôi hướng tới cấp độ dịch vụ hoàn hảo hơn nữa…

(KD)