Tập đoàn Hoa Sen mang sản phẩm ống nhựa chất lượng đến thị trường miền Bắc

(eFinance Online) - Tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 đang diễn ra tại Hà Nội từ 16-20/11, Tập đoàn Hoa sen đã giới thiệu đến người tiêu dùng khu vực miền Bắc sự đa dạng của 3 dòng sản phẩm: Tôn Hoa Sen, ống kẽm Hoa Sen và ống nhựa Hoa Sen.
Ống nhựa Hoa Sen chính thức được cung ứng tại thị trường miền Bắc từ tháng 9/2016.Ống nhựa Hoa Sen chính thức được cung ứng tại thị trường miền Bắc từ tháng 9/2016.

Được biết đến là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh tôn thép đầu ngành, trong những năm qua với chiến lược linh hoạt, sáng tạo và minh bạch, Tập đoàn Hoa Sen đã từng bước phát triển, lớn mạnh. Luôn thực hiện nghiêm ngặt 4 cam kết gồm "bán đúng gia, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng và được bảo hành", và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cả 3 nhóm sản phẩm chính của Tập đoàn Hoa Sen (gồm Tôn Hoa Sen, ống nhựa Hoa Sen, ống kẽm Hoa Sen) đều được công nhận Thương hiệu quốc gia nhiều năm liền và nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng.

Nhằm giới thiệu và quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng khu vực miền Bắc sự đa dạng của 3 dòng sản phẩm này, Tập đoàn Hoa sen đã tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2016 với chủ đề "Xây dựng - Vật liệu xây dựng, Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất" tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, Hà Nội từ 16-20/11/2016. Gian hàng Tập đoàn Hoa Sen tại cổng chính khu trung tâm A1 được bày trí quy mô, trang trọng, thiết kế hiện đại thu hút nhiều lượt khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm.

Không chỉ giới thiệu đến khách hàng miền Bắc những sản phẩm chất lượng, đa dạng, phong phú về mẫu mã, chủng loại, màu sắc đến khách hàng, tại triển lãm lần này, Tập đoàn Hoa Sen còn triển khai thực hiện những thí nghiệm trực quan ngay tại gian hàng trưng bày. Đặc biệt, thí nghiệm về độ bền, độ dẻo và kiểm tra khả năng chịu va đập của ống nhựa Hoa Sen đã giúp các đối tác, người tiêu dùng có thêm góc nhìn thực tế, sinh động và hiểu biết hơn về việc kiểm định chất lượng, độ bền sản phẩm. Đây cũng là điểm nổi bật và mới lạ so với các kỳ triển lãm Quốc tế Vietbuild lần trước.

Tuy ra đời sau các đối thru cùng ngành khác, nhưng với sự đa dạng về chủng loại, chất lượng cao, dịch vụ tốt và giá thành hợp lý, sản phẩm ống nhự Hoa Sen đã tạo được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng. Bắt đầu từ tháng 9/2016, Tập đoàn Hoa Sen chính thức đưa dòng sản phẩm ống nhựa Hoa Sen tới các hệ thống phân phối, bán lẻ cung ứng cho thị trường Hà Nội nói riêng, miền Bắc nói chung, và bước đầu nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Được biết, Tập đoàn Hoa Sen đã đầu tư dây chuyển sản xuất ống nhựa hiện đại của Đức, châu Âu và các nước tiên tiến với tổng công suất 8.200 tấn ống/tháng (tương đương 98.400 tấn/năm) và 5.500 tấn phụ kiện với hơn 500 quy cách, bao gồm các dòng dản phẩm uPVC, HDPE, PPR. Thông qua 3 nhà máy: Nhà máy Vật liệu xây dựng Hoa Sen tại Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu; Nhà máy Ống nhựa Hoa Sen Bình Định; Nhà máy Ống nhựa Hoa Sen Hà Nam, cá sản phẩm ống nhựa và phục kiện ống nhựa Hoa Sen đã được phân phối rộng khắp và trở thành một thương hiệu ống nhựa tạo được vị thế riêng trên thị trường.

Ống nhựa Hoa Sen được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của châu Âu với hệ thống trộn trung tâm hiện đại nhất Việt Nam và quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt cho sản phẩm có chất lượng tốt, ổn định, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đáp ứng được các chứng nhận uy tín về chất lượng sản phẩm. Ngoài những đặc tính ưu việt như độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu va đập và chịu áp lực lớn... ống nhựa cao cấp của Hoa Sen còn sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các loại ống nhựa thông thường khác trên thị trường về giá thành, quy cách sản phẩm đa dạng, giao hàng nhanh chóng, thủ tục gọn nhẹ, được tư vấn miễn phí và chính sách bảo hành tốt.

Với những lợi thế đó, ống nhựa Hoa Sen hiện đang được tin dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp, viễn thông, dân dụng, xây dựng, bơm hút cát, cấp thoát nước... và nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Thương hiệu Quốc gia năm 2014 và 2016, Top 15 Thương hiệu mạnh 2013, Sao vàng đất Việt và Hàng Việt Nam chất lượng cao nhiêu năm liền.

Dự kiến trong thời gian tới, để đáp ứng nhu cầu khách hàng khu vực phía Bắc, Tập đoàn Hoa Sen sẽ thiết lập kênh bán hàng rộng rãi thông qua các nhà phân phối chuyên nghiệp tại các tỉnh từ Huế trở ra Bắc. Đây cũng là một trong những chính sách khẳng định tầm nhìn chiến lược của một doanh nghiệp năng động trong xu thế hội nhập và cam kết của một thương hiệu luôn hướng tới mục tiêu tạo ra các giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng và xã hội.

(NQ)