Tập đoàn Number 1 có thêm "ngoại binh"

Hôm nay (12/10), Tập đoàn Number 1 công bố bổ nhiệm bà Weena Pineda (quốc tịch Philippines) vào vị trí Giám đốc cấp cao Tiếp thị và Phát triển Kinh doanh, tiếp tục làm dày thêm danh sách “ngoại binh” trong bộ máy lãnh đạo của Tập đoàn này.

Bà Weena có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, phát triển ngành hàng và lãnh đạo doanh nghiệp tại nhiều Tập đoàn lớn.Bà Weena có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, phát triển ngành hàng và lãnh đạo doanh nghiệp tại nhiều Tập đoàn lớn.

Bà Weena Pineda đã từng làm việc tại Tân Hiệp Phát trên cương vị phụ trách lĩnh vực Marketing trong thời gian 3 năm, trước khi rời khỏi Tập đoàn năm 2011 để đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch, Giám đốc điều hành Splash Corp, nhà sản xuất các mặt hàng chăm sóc cá nhân thương hiệu Maxi Peel, SkinWhite, Vitress, Hygenix. Bà Weena Pineda đã đạt được những thành tích ấn tượng tại Splash Corp.

Tốt nghiệp loại Giỏi ngành Công nghệ thực phẩm Đại học Philippines, bà Weena có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, phát triển ngành hàng và lãnh đạo doanh nghiệp tại nhiều Tập đoàn lớn, có thể kể đến như Unilever Philippines, Century Canning Corp, Mansmith and Fielders…

Trên cương vị mới tại Tập đoàn Number 1, trước mắt bà Weena sẽ chịu trách nhiệm quản lí trực tiếp một số ngành hàng được phân công, lập chiến lược phát triển ngành hàng, lập kế hoạch ngắn hạn, dài hạn, đưa ra chiến thuật để đạt được mục tiêu tăng trưởng, sản lượng, thị phần, phân bổ ngân sách cho các nhãn hàng trong ngành hàng quản lí.

Bà Weena Pineda chia sẻ: “Dr.Thanh chính là người đã truyền lửa cho tôi và tôi đã học được rất nhiều từ ông, những điều đó thực sự đã giúp tôi đạt được nhiều thành công tại Splash Corp. Đối với tôi, Tân Hiệp Phát giống như mái nhà thứ hai vậy. Tôi mong muốn lần trở lại này sẽ tiếp tục tạo thêm nhiều đột phá cho Tân Hiệp Phát, và tôi tìm thấy nhiều đồng chí khi được làm việc ở đây”.

Trao đổi xung quanh xu hướng tăng cường “ngoại binh”, bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1 khẳng định Tập đoàn đang trong quá trình đổi mới mạnh mẽ. Từ năm 2013, Number 1 đã tập trung vào đổi mới công nghệ sản xuất, công nghệ thông tin, hệ thống quản trị, đầu tư trang thiết bị bài bản để cho ra đời những sản phẩm chất lượng vượt trội, đồng thời đủ công suất để phục vụ người tiêu dùng. Và như vậy, việc tăng cường nhân sự cao cấp, cả người Việt cũng như người nước ngoài trong bộ máy Tập đoàn là một nhu cầu tất yếu, hoàn toàn không khó để lí giải.

“Việc đón nhận Weena Pineda trở lại và đảm nhận vị trí công tác như hiện nay vừa thể hiện sức hút của Tập đoàn Number 1 ngay cả đối với các nhân sự cấp cao, đồng thời cũng thể hiện cam kết và quyết tâm của chúng tôi trong việc chuyên nghiệp hóa, hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường” - bà Uyên Phương cho biết.

(NQ)