Tập đoàn Number 1 được vinh danh "Nhà Công Thương xuất sắc 2015"

Hôm nay (4/10) tại Hà Nội, Tập đoàn Number 1 được vinh danh “Nhà Công Thương xuất sắc 2015” với những đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trong suốt một năm qua. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 do Ủy ban kinh tế của Quốc hội, Hội khoa học lịch sử Việt Nam, Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) - Câu lạc bộ các nhà Công thương Việt Nam phối hợp tổ chức.

Đại diện Tập đoàn Number 1 tại buổi lễ vinh danh.Đại diện Tập đoàn Number 1 tại buổi lễ vinh danh.

Chương trình mang tên “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân” tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam trong thời đại mới, kêu gọi sự đoàn kết, chung tay trong sự nghiệp chung, đồng thời vinh danh những “Nhà Công thương Việt Nam xuất sắc 2015” đã có đóng góp tích cực vào sự nghiệp "Hội tụ - Làm giàu - Kiến quốc”, là truyền thống của giới Công thương - Doanh nhân Việt Nam.

Chương trình cũng là là một trong những hoạt động tôn vinh giới công thương, doanh nhân Việt Nam - những người đang gánh trọng trách là lực lượng xung kích góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, rút ngắn khoảng cách tụt hậu của Việt Nam với các nước trong khu vực và thế giới. Qua đó, hướng đến việc khơi dậy những giá trị của truyền thống; lấy giá đó làm điểm tựa tinh thần; động viên, cổ vũ tinh thần doanh nhân tiếp tục nỗ lực, cố gắng vì mục tiêu chung của dân tộc…

Với bề dày lịch sử 21 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Number 1 tự hào xây dựng được vị thế của thương hiệu Việt, có đủ năng lực để cạnh tranh ngang hàng với các thương hiệu quốc tế ngay trên sân nhà. Tập đoàn Number 1 luôn thể hiện cao nhất trách nhiệm của nhà sản xuất đối với cộng đồng cũng như trách nhiệm đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Number 1 đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo lợi thế cạnh tranh và phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, Tập đoàn Number 1 đã có nhiều đóng góp vào công cuộc đổi mới của đất nước và an sinh xã hội.

Hàng năm, Tập đoàn Number 1 đóng góp hàng ngàn tỷ đồng vào ngân sách của nhà nước, tạo công ăn việc làm cho gần 10 ngàn lao động. Bên cạnh đó, Number 1 còn tích cực tham gia vào các hoạt động chia sẻ khó khăn với cộng đồng.

Chia sẻ tại lễ vinh danh, đại diện Tập đoàn Number 1 cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế đất nước hội nhập sâu vào khu vực và thế giới, được vinh danh “Nhà Công Thương xuất sắc 2015” là một sự khích lệ rất lớn dành cho Tập đoàn. Chúng tôi rất tự hào và sẽ làm hết sức mình, là lực lượng xung kích trên mặt trận kinh tế, sáng tạo hơn nữa, phấn đấu và nâng cao uy tín của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế, đạt được những thành tựu mới, góp phần vào sự phát triển của đất nước trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế”.

(Thanh Huyền)