Tháng 4 sẽ diễn ra Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội-Vietnam Expo 2016

Cơ quan Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) cho biết, từ ngày 13 đến 16 tháng 4 năm 2016, “Triển lãm sản phẩm Hàn Quốc tại Hà Nội - Vietnam Expo 2016” sẽ diễn ra tại trung tâm Triển lãm Quốc Tế Hà Nội ICE.

Ảnh minh họa - nguồn internet.Ảnh minh họa - nguồn internet.

Tại sự kiện này sẽ có 71 doanh nghiệp có quy mô đến từ Hàn Quốc và 500 doanh nghiệp Việt Nam tham gia giao thương trực tiếp. Các sản phẩm Hàn Quốc được trưng bày và giới thiệu tới thị trường Việt Nam bao gồm mỹ phẩm, thực phẩm - đồ uống, dệt may, hàng tiêu dùng, dược - thiết bị y tế, thiết bị điện - điện tử, vật tư máy móc trong sản xuất công nghiệp. Đây là những mặt hàng nằm trong lộ trình cắt giảm thuế theo Hiệp định FTA vừa được ký kết.

Cũng trong năm 2016 KOTRA Hanoi dự kiến sẽ tổ chức trên 10 sự kiện giao thương và 3 triển lãm quy mô lớn.

Ngài Lee Kyu Seon, tổng giám đốc KOTRA Hanoi cho biết: “Trung tâm hỗ trợ FTA Hàn - Việt đã được khai trương vào ngày 02/03/2016 nhằm mục đích hỗ trợ, hướng dẫn và tháo gỡ những khó khăn cho doanh nghiệp hai nước trong các thủ tục hải quan, thông lệ kinh doanh cũng như sẽ thúc đẩy hơn nữa giao thương giữa doanh nghiệp hai nước. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường Việt Nam”.

(T.H)