The Network Hub là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Norton tại Việt Nam

Thông tin trên vừa được đại diện hãng an toàn bảo mật Symantec khẳng định với các nhà báo ngày hôm nay (13/6), tại Hà Nội.

Việc hợp tác với The Network Hub nằm trong chiến lược phát triển của Symantec. Ảnh minh họa.Việc hợp tác với The Network Hub nằm trong chiến lược phát triển của Symantec. Ảnh minh họa.

Theo vị này, việc hợp tác với The Network Hub nằm trong chiến lược phát triển của Symantec trong việc mở rộng sự hiện diện của hãng tại khu vực Nam Á, cũng như cam kết bảo vệ khách hàng trước những hoạt động mã độc đang ngày càng tăng hiện nay.

Có trụ sở chính tại Singapore, The Network Hub phân phối các sản phẩm phần cứng và phần mềm CNTT đa dạng tại các thị trường khu vực Đông Nam Á. Với thế mạnh có mạng lưới phân phối rộng lớn và chuyên nghiệp trải dài tại nhiều tỉnh/ thành của Việt Nam, Symantec kỳ vọng The Network Hub sẽ giúp đẩy mạnh cung cấp các giải pháp bảo mật của hãng tới người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời giúp nâng cao nhận thức của họ trong việc đảm bảo an toàn khi trực tuyến...

(KD)