Tinh Vân lập Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing) vừa cho biết, kể từ ngày 28/9, Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng của Công ty này sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Văn phòng tại Đà Nẵng của Tinh Vân được thiết kế phù hợp cho việc triển khai các dự án quốc tế với đội ngũ nhân sự có tính chuyên nghiệp cao.Văn phòng tại Đà Nẵng của Tinh Vân được thiết kế phù hợp cho việc triển khai các dự án quốc tế với đội ngũ nhân sự có tính chuyên nghiệp cao.

Sự kiện thành lập văn phòng đại diện tại Đà Nẵng đã ghi một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của Tinhvan Outsourcing theo định hướng tiến ra toàn cầu (Go Global), đưa các nền tảng sản phẩm và dịch vụ ra nước ngoài và phục vụ nhiều hơn cho các tổ chức, cá nhân quốc tế.

Sở hữu môi trường kinh doanh thuận lợi cùng với những ưu đãi hấp dẫn từ nhà nước cho ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ngày càng có nhiều các dự án thuộc lĩnh vực này được đầu tư vào Đà Nẵng, điển hình là dự án khu CNTT Đà Nẵng, nơi được mệnh danh là “Thung lũng Silicon” đầu tiên của Việt Nam.

Dự kiến trong thời gian tới, không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia, Ấn Độ… cũng sẽ chú ý đầu tư và phát triển tại Đà Nẵng.

(GN)