Trà Thảo Mộc Dr.Thanh đồng hành tổ chức "Đêm hội trăng rằm 2015"

Tối qua (24/9), nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr.Thanh của Tập đoàn Number 1 đã đồng hành cùng Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam, Tạp chí Thanh niên, Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) tặng 500 suất quà và học bổng cho trẻ em nghèo trong chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015” tổ chức tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

Trước đó, hàng trăm phần quà cũng được trao cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.Trước đó, hàng trăm phần quà cũng được trao cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm 2015” là hoạt động xã hội mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần thiết thực đẩy mạnh xã hội hóa công tác “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em”, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo, khuyết tật, mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em bị thiệt thòi trên cả nước, có một cái tết Trung thu ấm áp, hạnh phúc trong vòng tay yêu thương của xã hội, qua đó động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Trong “Đêm hội trăng rằm 2015”, Ban tổ chức đã trao tặng 500 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi học giỏi. Bên cạnh đó là các tiết mục văn nghệ, vui trung thu cho các em như rước lồng đèn, phá cỗ đón chị Hằng và chú Cuội. Đồng thời, chương trình cũng tôn vinh cá nhân, tập thể cống hiến vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em Việt Nam.

Chương trình cũng đã tổ chức trao hàng trăm phần quà đến cho trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số tại các tỉnh: Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên nhân dịp Tết Trung thu và khai giảng năm học mới. Bên cạnh đó, chương trình còn huy động nguồn kinh phí tại cộng đồng để tặng quà, gây quỹ từ thiện trao cho các Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật, dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật…

Đây là hoạt động xã hội thường niên có ý nghĩa hết sức sâu sắc mà nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr.Thanh đã đồng hành vào mỗi dịp tết Trung thu trên khắp cả nước. Trước đó, ngày 16/9 nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr.Thanh đồng hành cùng ngày hội Trung thu và trao học bổng của tỉnh Bình Dương. Những hành động, những món quà của Tân Hiệp Phát chứa đựng trong đó là tấm lòng yêu thương, phần nào xoa dịu nỗi bất hạnh, giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống, mang đến cho các em nhỏ một mùa Trung thu ấm ấp và trọn vẹn.

(NQ)