Trà thảo mộc Dr.Thanh "Về với yêu thương" tại Khánh Hòa

Trong 3 ngày 25 - 27/09/2015, nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr.Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 đã đồng hành cùng Công ty Truyền thông Long Việt và Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình từ thiện “Về với yêu thương”.

Hơn 500 phần quà đã được trao cho các hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.Hơn 500 phần quà đã được trao cho các hộ gia đình nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chương trình, ban tổ chức đã trao hơn 500 phần quà bao gồm: gạo, mì, nước ngọt, nước mắm, tập, viết, sữa… được quyên góp từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp cho các hộ gia đình nghèo, đồng thời chương trình cũng mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa.

Được biết, đời sống nhân dân ở Ninh Hải còn nhiều khó khăn, thu nhập bấp bênh nên số hộ nghèo và cận nghèo còn cao. Xuất phát từ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc với những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là người dân ở đây, chương trình “Về với yêu thương” đã đến thăm hỏi và tặng quà, phần nào động viên giúp bà con vơi đi những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình “Về với yêu thương” được tổ chức định kỳ đều đặn hàng tháng từ năm 2009 đến nay, đã vận động những tổ chức và cá nhân chung tay đóng góp các loại thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, thuốc bổ, đồ dùng học tập, công cụ mưu sinh, tiền mặt... giúp người dân và học sinh nghèo vượt khó, người khuyết tật, thương bệnh binh, đồng bào dân tộc… tại vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

Qua 6 năm triển khai, với hơn 25.000 người dân tại 54 xã, thị trấn thuộc 34 quận, huyện tại 25 tỉnh, TP từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Long An, Đồng Tháp, Tây Ninh… đến tận mũi Cà Mau nhận được sự hỗ trợ của chương trình. Không dừng lại ở đây, trong thời gian tới, chương trình “Về với yêu thương” sẽ tiếp tục mang sự giúp đỡ thiết thực đến cho người dân nghèo ở các tỉnh, thành trên mọi miền Tổ quốc.

Với chiến lược hướng đến cộng đồng và sẻ chia bằng những giải pháp thiết thực, nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr.Thanh là một trong những đơn vị đầu tiên khởi xướng, tài trợ và tham gia xuyên suốt chương trình “Về Với Yêu Thương” từ năm 2009 đến nay. Sự hỗ trợ này đã tạo điều kiện để chương trình đến được với hàng ngàn gia đình khó khăn và học sinh nghèo hiếu học ở khắp mọi miền trên đất nước, góp phần vào việc an sinh xã hội, giúp các hộ gia đình và các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

(NQ)