Xây dựng hạ tầng viễn thông của Viettel tại Campuchia

Chuyện Viettel “mang chuông đi đánh xứ người”

2007 được xem là năm khá thành công của Viettel tại Campuchia với dịch vụ cho thuê đường truyền. Dự kiến giữa năm nay, doanh nghiệp này sẽ lao vào cuộc cạnh tranh cung cấp dịch vụ điện thoại di động tại thị trường này.

Dùng thẻ ATM trúng thưởng 50 triệu đồng

Từ 1/1/2008 - 29/2/2008, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thực hiện chương trình khuyến mại “Chào đón chủ thẻ thứ 1 triệu - mừng xuân mậu tí”, với 156 giải thưởng có tổng trị giá lên tới 194,5 triệu đồng.

S-Fone tung ra gói cước "1 đồng"

Hôm nay, S-Fone chính thức giới thiệu gói cước mới "1 đồng" dành cho thuê bao trả trước với mức cước giảm mạnh.

Không xóa nợ phải thu khi DNNN cổ phần hóa

Bộ Tài chính vừa có hướng dẫn mới nhất (thông tư 146/2007/TT-BTC) một số vấn đề về tài chính khi thực hiện chuyển doanh nghiệp 100% vốn nhà nước thành công ty cổ phần theo quy định tại Nghị định số 109/2007/NĐ-CP.

FPT Telecom khuyến mãi cuối năm

Từ ngày 16/12/07 đến 31/1/08, FPT Telecom chi nhánh tại TP. HCM tổ chức 2 chương trình khuyến mãi dành cho cả khách hàng cũ và mới đăng ký sử dụng dịch vụ Internet của công ty.

“Mua ngay, trúng lớn” cùng LG

Công ty LG Electronics Việt Nam vừa giới thiệu chương trình khuyến mãi Tết "mua ngay, trúng lớn" dành cho tất cả các khách hàng khi mua các sản phẩm TV LCD, TV plasma, TV phẳng, bộ dàn âm thanh của LG.

“Ông lớn” viễn thông Nga muốn vào Việt Nam

Altimo là tập đoàn viễn thông hàng đầu của Nga, có tổng tài sản 30 tỷ USD, hiện đang có mặt tại nhiều thị trường khác như Nga, SNG, Campuchia và đang có kế hoạch đầu tư lớn tại Việt Nam.

Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

www.vnr500.com.vn là website đăng tải danh sách và thông tin chi tiết bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp (DN) lớn nhất Việt Nam về doanh thu, lần đầu tiên được Báo điện tử VietNamNet kết hợp với Cty CP báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố.

Bloomberg khuyên nên đầu tư vào viễn thông, ngân hàng

Hãng truyền thông Bloomberg (Mỹ) vừa có bài viết khuyên các nhà đầu tư nước ngoài nên quên thị trường nhà đất nóng bỏng ở Việt Nam để tập trung vào các lĩnh vực dịch vụ đang có nhu cầu rất lớn, trong số đó có lĩnh vực viễn thông, ngân hàng.

LG bảo hành miễn phí cho 6 tỉnh miền Trung

Từ ngày 11/12 - 25/12, LG Electronics Việt Nam sẽ bảo hành miễn phí các sản phẩm điện tử và điện lạnh cho 6 tỉnh miền Trung gồm Quảng Trị, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngăi.

VinaPhone, MobiFone áp dụng giá cước mới

Bộ Thông tin-Truyền thông đã có quyết định cho phép hai mạng VinaPhone, MobiFone được giảm cước điện thoại di động, áp dụng từ ngày 15/12 tới đây.

Thêm nhiều địa chỉ giao dịch mới của VPBank

Việc mở các địa điểm giao dịch mới này đã nâng số chi nhánh và phòng giao dịch của VPBank tại hầu hết các tỉnh và thành phố lớn lên con số 98, tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng khi có nhu cầu giao dịch với ngân hàng.