Top 10 bí mật của iPhone

Sau đây là 10 chức năng "bí mật" của iPhone mà có thể Apple đã không liệt kê trong tài liệu hướng dẫn của chiếc điện thoại này.

Thông tin về dịch vụ nhắn tin qua điện thoại cố định của VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ban hành quy định tạm thời về cước dịch vụ nhắn tin ngắn cho thuê bao GPhone trên mạng điện thoại cố định.
Bưu điện Hà Nội (BĐHN) chính thức cung cấp dịch vụ nhắn tin trên máy cố định.

Vinaphone giảm giá gói cước VinaXtra

Sử dụng gói cước thông tin di động trả trước VinaXtra của Vinaphone, khách hàng sẽ được giảm gần 1 nửa mức cước tin nhắn SMS. Cước cuộc gọi trong nước và cước thuê bao tháng với dịch vụ nhạc chờ cũng được giảm đáng kể.

Mua điện thoại di động: 10 điều cần chú ý!

Trước một rừng những lựa chọn về thiết bị, gói cước và dịch vụ, bạn cảm thấy choáng ngợp? Đừng vội quyết định điều gì cho tới khi bạn đọc kỹ những lời khuyên dưới đây.

"Lượn Shop" online

"Lượn shop" trên mạng đã thành thú vui của nhiều bạn trẻ mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể mua được từ hàng độc đến những món đồ second-hand...

"Tiếng nói người tiêu dùng"... trực tuyến

Tại chuyên mục “Tiếng nói người tiêu dùng” của website Kinh Nghiệm Tiêu Dùng, mọi người có thể cung cấp thông tin khiếu nại và được giải đáp thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ.

Kingsoft bắt đầu chinh phục thị trường Việt Nam

Từ ngày 15/10/2007, công ty cổ phần Truyền thông & Công nghệ Quang Minh DEC sẽ chính thức bán ra thị trường 2 phiên bản phần mềm Kingsoft Office 2007 (bản Personal, Professional) và Kingsoft Internet Sercurity 2007.

Siêu thị điện tử GOLMART

Sinh viên hết tiền vẫn được mua hàng

Với chương trình khuyến mãi “Tín dụng tiêu dùng phục vụ sinh viên – Tiếp sức trí thức trẻ tương lai” của Công ty TNHH DVTM CNTT G.O.L, sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước sẽ có cơ hội thanh toán chậm khi mua hàng.

Giao diện website www.dutoanonline.com

Dịch vụ mới cho lĩnh vực xây dựng

Thông qua chương trình được cung cấp trên website: www.dutoanonline.com khách hàng có nhu cầu xây nhà sẽ được giúp đỡ trong việc tính toán khối lượng và chi phí xây dựng cho căn nhà.