6 bí mật làm nên tên tuổi của Apple

Hãng "Quả táo" ngày càng có danh tiếng vì tuy sản xuất ít loại sản phẩm nhưng hàng nào cũng gây tiếng vang với thiết kế thanh nhã và gắn liền với tên dễ nhớ.

Nguồn: Infoworld

Sun sẽ cài đặt Windows Server OS cho máy chủ 64-bit

Nhằm củng cố cho thỏa thuận "liên thông" gây nhiều hoài nghi với Microsoft, Sun cho biết sẽ bắt đầu bán ra thị trường dòng máy chủ 64-bit mới với hệ điều hành Windows Server OS cài sẵn.

Giải pháp chuyên nghiệp cho hạ tầng trung tâm dữ liệu

Hiện nay, phần lớn doanh nghiệp đã quan tâm đến ứng dụng CNTT nhưng chỉ dừng ở mức công nghệ. Một vấn đề dừ rất quan trọng vẫn ít được quan tâm đó là hạ tầng cho CNTT hay trung tâm dữ liệu (Data center facility).

Tiếp nhận, sửa chữa sản phẩm tin học qua 1080

Bưu điện Hà Nội vừa mở dịch vụ tiếp nhận và sửa chữa các sản phẩm tin học tại địa chỉ khách hàng qua tổng đài 1080. Sau 1 hoặc 2 giờ kể từ khi gọi điện thoại, các chuyên gia tin học sẽ đến tận địa chỉ khách hàng để phục vụ.

Sàn giao dịch chứng khoán luôn cần chuyên gia bảo mật và an ninh mạng.

Chuyên viên quản trị và an ninh mạng: Hút người giỏi, cao giá

Thiết kế các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công hiệu quả. Những công việc này giúp các chuyên viên quản trị và an ninh mạng trở nên không  thể thiếu trong thời đại công nghệ số.

Sắp thi tuyển cấp phép 3G

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết đã báo cáo Chính phủ và đang chuẩn bị làm hồ sơ mời dự tuyển 3G (công nghệ di động thế hệ thứ 3).

Ảnh: 24Dash

5 yếu tố cản trở việc kinh doanh CNTT

Hayden Lindsay, Phó Chủ tịch bộ phận phát triển công cụ doanh nghiệp của IBM Rational, bàn về sự hiện đại hóa cũng như một số rào cản mà nhiều công ty công nghệ đang gặp phải.

Nguồn: OfficeWired

Bảo mật sẽ cản bước Wi-Fi?

Mối quan ngại về bảo mật và chất lượng phập phù của mạng không dây Wi-Fi đã khiến cho nhiều doanh nghiệp trù trừ trong việc ứng dụng công nghệ này một cách rộng rãi.

Cửa hàng IN của FRT trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TPHCM vừa khai trương

Thương hiệu điện thoại di động lớn tranh hùng

Với một lịch trình dày đặc khai trương hàng loạt cửa hàng bán lẻ điện thoại di động (ĐTDĐ) và máy tính xách tay với tên gọi IN tại Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Hải Phòng, Thanh Hoá, Vinh, Đà Nẵng, Cty TNHH bán lẻ FPT (FPT Retail-FRT) đang trực tiếp làm dấy lên một cuộc tranh hùng giữa các thương hiệu lớn bán lẻ ĐTDĐ tại Việt Nam.

Vinaphone khuyến mãi lớn

Từ ngày 25/10 đến hết 25/12/2007, Công ty Vinaphone tổ chức chương trình khuyến mãi "Tài khoản nhân ba, thêm quà chia sẻ".