Ngân hàng cho ứng trước tiền bán chứng khoán

Đây là dịch vụ mới được áp dụng cho nhà đầu tư chứng khoán của Công ty Chứng khoán Gia Quyền (EPS), sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử và giao dịch chứng khoán, thông qua tài khoản mở tại Ngân hàng Đông Á.

CMS khuyến mãi đặc biệt với "giờ vàng"

Công ty máy tính CMS kết hợp với đại lý Thế giới di động ở TP HCM và đại lý Gia Long ở Hà Nội tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt với tên gọi "Giờ vàng".

Một lớp đào tạo an ninh mạng

Tấn công website công ty, 5 phút là xong!

Anh Võ Đỗ Thắng - Giám đốc Trung tâm Athena, một công ty chuyên về đào tạo bảo mật và an ninh mạng, cho rằng các website của doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, thậm chí của cơ quan nhà nước rất dễ xâm nhập để thay đổi dữ liệu.

Bộ phần mềm Kaspersky Totalspace Security.

Miễn phí phần mềm bảo mật Kaspersky bản quyền

Từ ngày 1/11, nhà phân phối các sản phẩm bảo mật của hãng Kaspersky tại Việt Nam sẽ tặng mỗi doanh nghiệp một bộ phần mềm Kaspersky Totalspace Security trị giá 1.500 USD dùng cho 20 máy tính, có thời hạn sử dụng trong vòng một năm.

Tặng sách "Cẩm nang đầu tư trên TTCK"

10 cuốn "Cẩm nang đầu tư trên thị trường chứng khoán" sẽ được nhà sách Hương Thùy giành cho 10 độc giả đăng ký nhận sách sớm nhất trong thời gian từ 14/11 đến 17/11.

Những kiểu lừa tiền trong thế giới Internet

Mạng thông tin toàn cầu đã trở thành môi trường béo bở cho nhiều người kiếm tiền bất chính thông qua các hình thức như kinh doanh tài chính đa cấp, đánh bạc trực tuyến, tổ chức tín dụng…

VNDirect giảm 10% phí môi giới

Công ty cổ phần Chứng khoán VNDirect (VNDS) mở đợt khuyến mại mới cho các khách hàng mở tài khoản tại công ty.

Chăm sóc máy tính HP miễn phí

Các bác sĩ tại hệ thống bán lẻ [IN], thuộc công ty FPT, sẽ hỗ trợ tối đa các chức năng của máy tính HP thông qua việc so sánh những vấn đề được phát hiện với hiện trạng phần cứng và phần mềm.

Steve Case. Ảnh: Fotune

Cha đẻ mạng giao dịch trực tuyến America Online

Sau khi xây dựng thành công một trong những doanh nghiệp giao dịch trực tuyến lớn nhất châu Mỹ America Online (AOL), Steve Case chính thức ghi tên vào danh sách những doanh nhân thành đạt và giàu có nhất hành tinh với số tài sản cá nhân ước tính trị giá 1 tỷ USD.

Bảo mật thông tin: Chuyện sống còn của doanh nghiệp

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp vẫn chưa nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề bảo mật thông tin và những nguy cơ có thể xảy ra từ việc rò rỉ thông tin trong chính nội bộ của doanh nghiệp mình.

ABBANK cho vay tín chấp mua laptop

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) và Công ty cổ phần Thế giới di động vừa ký kết hợp tác triển khai vay tín chấp cho khách hàng mua máy tính xách tay (laptop).

Giao diện của trang web chứng khoán trực tuyến “VNDirect Online”

VNDirect khuyến mãi phí giao dịch và mở tài khoản

Nhân kỷ niệm 1 năm ngày thành lập (7.11.2006 - 7.11.2007), CTCK VNDirect (VNDS) sẽ thực hiện khuyến mãi với các khách hàng mở tài khoản trước 1.11 được giảm 10% phí môi giới cho các giao dịch từ ngày 7-17.11.2007.

Khuyến mại lớn từ Viettel

Viettel tổ chức chương trình khuyến mại "Mua điện thoại trúng ngay xe mới" diễn ra từ ngày 10/11/2007 đến ngày 10/12/2007.

Top 10 bí mật của iPhone

Sau đây là 10 chức năng "bí mật" của iPhone mà có thể Apple đã không liệt kê trong tài liệu hướng dẫn của chiếc điện thoại này.

Thông tin về dịch vụ nhắn tin qua điện thoại cố định của VNPT

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ban hành quy định tạm thời về cước dịch vụ nhắn tin ngắn cho thuê bao GPhone trên mạng điện thoại cố định.
Bưu điện Hà Nội (BĐHN) chính thức cung cấp dịch vụ nhắn tin trên máy cố định.

Vinaphone giảm giá gói cước VinaXtra

Sử dụng gói cước thông tin di động trả trước VinaXtra của Vinaphone, khách hàng sẽ được giảm gần 1 nửa mức cước tin nhắn SMS. Cước cuộc gọi trong nước và cước thuê bao tháng với dịch vụ nhạc chờ cũng được giảm đáng kể.