Siêu thị điện tử GOLMART

Sinh viên hết tiền vẫn được mua hàng

Với chương trình khuyến mãi “Tín dụng tiêu dùng phục vụ sinh viên – Tiếp sức trí thức trẻ tương lai” của Công ty TNHH DVTM CNTT G.O.L, sinh viên tại các trường đại học và cao đẳng trên cả nước sẽ có cơ hội thanh toán chậm khi mua hàng.

Giao diện website www.dutoanonline.com

Dịch vụ mới cho lĩnh vực xây dựng

Thông qua chương trình được cung cấp trên website: www.dutoanonline.com khách hàng có nhu cầu xây nhà sẽ được giúp đỡ trong việc tính toán khối lượng và chi phí xây dựng cho căn nhà.

Palm Centro thông minh nhưng chỉ có 100 USD. Ảnh: Digital-Lifestyle.

Điện thoại thông minh tìm đến thị trường bình dân

"Thị trường điện thoại thông minh đang có xu hướng sáp nhập vào thị trường điện thoại nói chung. Những sản phẩm trước đây có giá 500 - 600 USD bây giờ đã được bán ở mức vừa phải với người tiêu dùng", Iain Gillott, nhà sáng lập hãng nghiên cứu iGillottResearch (Mỹ), nhận xét.

Mua máy tính HP-Compaq được lợi 1.750.000đ

Từ ngày 25/9/2007 đến ngày 15/10/2007, Trung Tâm Thiết Bị Số TBS phối hợp cùng Công Ty HP Việt Nam triển khai chương trình “Mua máy tính HP – Compaq, giảm giá và tặng quà lên đến 1.750.000VNĐ”.

Bảo mật nên là chuyện của ISP

Trọng trách "bảo mật máy tính" phải được giao cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), chứ không phải "tống vào tay" người dùng bình thường - ông Kimmo Alkio, Chủ tịch Hãng bảo mật F-Secure tuyên bố.

Khách hàng chọn mua ĐTDĐ giá dưới 1 triệu đồng tại một điểm giao dịch.

Tậu "dế" dưới 1 triệu

Với người dùng chỉ có nhu cầu đàm thoại, nhắn tin lại eo hẹp ngân sách, một mẫu điện thoại vài trăm nghìn đồng là giải pháp thích hợp nhất.

Những nguyên tắc hợp đồng thương mại quốc tế

Vai trò của hợp đồng trong các giao dịch thương mại quốc tế rất quan trọng, do đó, việc làm quen với luật và tập quán quốc tế là rất cần thiết. Việc soạn thảo hợp đồng thương mại yêu cầu khá nhiều kĩ năng. Người soạn thảo phải dự tính được những rủi ro sẽ xảy ra trong tương lai để có thể điều chỉnh các điều khoản cho phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn.

Mua laptop cũ: May hơn khôn

Chỉ từ 100 đô la Mỹ trở lên, người mua có thể sắm một chiếc laptop cũ. Tuy nhiên, chọn được một chiếc thực sự dùng được và giá hợp lý thì không dễ dàng.

Ảnh minh họa

Xây dựng danh mục sản phẩm CNTT "made in Việt Nam"

Bộ Thông tin và Truyền thông đang xây dựng danh mục các sản phẩm CNTT đã sản xuất được trong nước nhằm khuyến cáo các dự án đầu tư CNTT sử dụng vốn ngân sách nhà nước ưu tiên sử dụng.

Các ISP trong nước cũng gửi thư rác?

Trong khi quá trình xây dựng nghị định chống thư rác đang bước vào giai đoạn lấy ý kiến rộng rãi, nhiều bạn đọc gửi thư phản ánh về việc chính các ISP cũng gửi các thông điệp điện tử không mong muốn đến người dùng... Thực hư ra sao?

Chăm sóc khách hàng: Nghề outsource mới đầy tiềm năng?

Thuê ngoài (outsource) các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng trong nước và quốc tế, đang được đánh giá như một hướng đi mới đầy tiềm năng trong nền kinh tế tri thức. "Nhân vật" chính của nghề mới này là các nhân viên chăm sóc khách hàng (gọi là call agent), làm việc trong một hệ thống chăm sóc khách hàng hiện đại (gọi là call center hay contact center). 

9 thách thức về lưu trữ của doanh nghiệp

Có tới 70% dữ liệu lưu trữ không mang lại lợi nhuận, khiến các công ty phải cân nhắc hiệu suất sử dụng Data Center, tăng tốc độ truy xuất, chú ý hơn đến việc lưu văn bản, bảng tính, các đoạn chat... đề phòng trường hợp kiện tụng. Đây là 1 trong 9 thách thức lớn đối với doanh nghiệp về vấn đề lưu trữ.

Xếp hạng các đại gia công nghệ

Trung Quốc và Ấn Độ đang phát triển rất nhanh chóng và mạnh mẽ về công nghệ cao trên toàn cầu. Trong khi đó, Mỹ có vẻ đang đi xuống.

Chương trình nghe thử home-theater tại nhà

Hãng DACO thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông Thiên Hà đang thực hiện chương trình khuyến mãi "Nghe thử DACO tại phòng cô dâu chú rể" và tặng quà nhằm góp thêm vào hạnh phúc của đôi lứa trong mùa cưới.

Ảnh: Exonous

80% phần mềm thương mại sẽ chứa yếu tố mã mở

Theo Mark Driver, Phó Giám đốc Gartner, mã mở sẽ làm cho giá cả ngày một hạ xuống và khiến các hãng độc quyền phải thay đổi hướng phát triển. Theo đó, ít nhất 80% phần mềm thương mại được tích hợp yếu tố mã mở vào năm 2010.

Thị trường PC vẫn tăng trưởng khả quan

Hãng nghiên cứu thị trường Gartner cho biết lượng PC tiêu thụ trên toàn cầu trong năm nay sẽ vẫn tiếp tục tăng. Tuy nhiên, sang năm tới, tốc độ tăng trưởng sẽ bắt đầu chậm lại.