Triip.Me được chọn là công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Dịch vụ du lịch phát triển dựa trên nguồn lực cộng đồng - Triip.Me đã giành chiến thắng tại cuộc thi Seedstars Hồ Chí Minh, Việt Nam. Vòng thi nằm trong khuôn khổ cuộc thi Seedstars World năm 2014, cuộc thi khởi nghiệp có quy mô toàn cầu dành cho các thị trường mới nổi trong bối cảnh các hoạt động khởi nghiệp đang phát triển nhanh.

Triip.Me sẽ đại diện cho Việt Nam cạnh tranh với các đối thủ khác trên trường quốc tế tại Geneva.Triip.Me sẽ đại diện cho Việt Nam cạnh tranh với các đối thủ khác trên trường quốc tế tại Geneva.

>> Seedstars World đến Việt Nam tìm kiếm công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất

Theo đó, Triip.Me sẽ được mời đến Geneva vào tháng 2 để cạnh tranh với những quán quân khác ở vòng thi chung kết toàn thế giới.

Giám đốc điều hành Triip.Me - chị Hà Lâm cho biết "Đây là một sự kiện tuyệt với và chúng tôi rất nóng lòng đại diện cho Việt Nam cạnh tranh với các đối thủ khác trên trường quốc tế tại Geneva".

Trong khi đó, theo ông Phạm Quốc Đạt, đồng sáng lập kiêm Giám đốc HATCH! PROGRAM, "Chúng tôi rất tự hào về Triip.me và chúc họ gặp nhiều may mắn trong vòng thi chung kết tại Thụy Sĩ. Sự kiện lần này hỗ trợ phát triển các hoạt động khởi nghiệp tại Việt Nam và góp phần tăng cường quan hệ song phương giữa hai nước. Chúng tôi rất vinh dự tham gia tổ chức một sự kiện quốc tế như Seedstars World vì cuộc thi mang đến cơ hội cho các công ty khởi nghiệp giàu tiềm năng ở Việt Nam tại các thị trường quốc tế".

Được biết, điểm dừng chân tiếp theo của cuộc thi là Seedstars Manila, diễn ra vào ngày 27/8.  Sau đó cuộc thi sẽ tiếp tục cuộc hành trình đến Jakarta, Singapore, Thượng Hải, Sydney, Mexico City, Bogotá, Lima, Santiago, Buenos Aires và Sao Paulo…

Tại cuộc thi Seedstars Hồ Chí Minh, Việt Nam, ba công ty khởi nghiệp giành chiến thắng với vị trí quán quân thuộc về Triip.Me, dịch vụ du lịch phát triển dựa trên nguồn lực cộng đồng, đứng vị trí thứ 2 là Taembe.vn, một website thương mại điện tử chuyên kinh doanh các sản phẩm dành cho trẻ em và đứng thứ ba là Cloudjet Solutions, phần mềm hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhò.

(GN)