TS NATURAL ra mắt sản phẩm mới

(eFinance Online) - Ngày 13/5, công ty TNHH Thiên nhiên TS Việt Nam (TS NATURAL) đã chính thức ra mắt thị trường 2 nhãn hàng với 4 sản phẩm mang tính đột phá thị trường.
 
Thương hiệu Beauty 99 chính thức công bố Đại sứ Thương hiệu Beauty 99 - Diễn viên Lã Thanh Huyền.Thương hiệu Beauty 99 chính thức công bố Đại sứ Thương hiệu Beauty 99 - Diễn viên Lã Thanh Huyền.

Các sản phẩm được ra mắt lần này gồm Nhãn hàng Sen Slim với Viên uống Thảo mộc Detox Giảm cân Sen Slim; Tinh Thảo mộc Giảm cân Tan mỡ có tác dụng lợi sữa Sen Slim + và Nhãn hàng Beauty 99 với Nước uống đẹp da Tinh chất thảo mộc Beauty 99; Viên uống Thảo Dược Trắng da Beauty 99.

Với chiến lược trở thành giair pháp hoàn hảo từ thiên nhiên cho làn da và vóc dáng, TS NATURA cam kết sản phẩm 100% có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ và có hiệu quả vượt trội.

TS NATURAL được biết đến là 1 thành viên thuộc Tập đoàn TS GROUP, hiện sở hữu hơn 20 thương hiệu dược, mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng nhất tại Việt Nam được giới Sao Việt ưa chuộng và phái đẹp Việt tin dùng. Đặc biệt nhiều ca sỹ, diễn viên đã trở thành Khách hàng thân thiết với các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp nguồn gốc tự nhiên của TS NATURAL, như: Diễn viên Ốc Thanh Vân, á hậu Tú Anh, diễn viên Lã Thanh Huyền, diễn viên Phạm Thanh Trúc, diễn viên Thuý Diễm, Trương Quỳnh Anh...

Với công nghệ đột phá sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại của Hoa kỳ với nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản... các sản phẩm mới của 2 thương hiệu Beauty 99 và Sen Slim đã được đón chào, tin dùng và thực sự gây được tiếng vang chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt.

Dòng sản phẩm giảm cân với 2 dạng viên và tinh trà, chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giảm cân hiện nay của Khách hàng. Công ty cũng cam kết thưởng 1 tỷ đồng cho ai phát hiện chất cấm sibutramin trong Sen Slim và Sen Slim +. Hiệu quả trung bình giảm 2-5kg sau mỗi liệu trình, Sen Slim được đánh giá là thương hiệu giảm cân an toàn nhất hiện nay vì 100% nguyên liệu thiên nhiên thảo dược quý hiếm.

Với dòng sản phẩm làm đẹp từ bên trong, chăm sóc da dưới dạng uống viên và nước, Beauty 99 thực sự thay đổi hoàn toàn quan niệm làm đẹp hiện nay, mang đến kỷ nguyên mới, kỷ nguyên làm đẹp an toàn và từ bên trong. Hiệu quả chỉ sau mỗi 20-25 ngày sử dụng là cam kết của thương hiệu. Đặc biệt, thương hiệu Beauty 99 là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam, được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm nhập khẩu từ Tây Ban Nha, với chiết xuất Elavida ( Chiết xuất từ trái oliu xanh) được kiểm định lâm sàng có tác dụng làm trắng từ sâu bên trong hiệu quả nhất hiện nay. 

Cũng tại buổi lễ, TS Natural Công bố đại sứ thương hiệu Beauty 99, diễn viên Lã Thanh Huyền, cũng là 1 vị khách hàng thân thiết của TS NATURAL. Với sứ mệnh truyền cảm hứng, đem đến cho phụ nữ Việt Nam một phương thức làm trắng da an toàn, trắng khỏe từ sâu bên trong như chính thông điệp của thương hiệu “Beauty From Inside”.  100% khách hàng an tâm khi giảm cân và làm đẹp với Sen Slim và Beauty 99 khi lần đầu tiên và duy nhất, thương hiệu bảo hiểm 10 triệu đồng nếu khách hàng phát hiện có bất cứ thành phần độc hại không an toàn trong sản phẩm. Điều đó khẳng định vị thế dẫn đầu của TS NATURAL trong ngành Dược, Mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam.

Hiện nay với Kênh phân phối rộng khắp trên 64 tỉnh thành và hơn 20 nước trên thế giới, hơn 1000 Đại lý Cộng tác viên. TS GROUP đang đưa những sản phẩm chất lượng của Việt Nam vươn ra thế giới, sánh vai với các dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường quốc tế.

(NQ)