VietJetAir mở đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ

Ngày 22/7, VietJetAir chính thức mở đường bay thẳng Đà Nẵng - Cần Thơ. Đây là sự kết nối quan trọng cho sự phát triển của hai thành phố lớn, đáp ứng nhu cầu đi lại, giao thương, hợp tác của nhân dân miền Trung và vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ có tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần.Đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ có tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần.

Đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ có tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12h và đến Cần Thơ lúc 13h30. Chiều ngược lại khởi hành lúc 14h từ Cần Thơ và tới Đà Nẵng lúc 15h30.

Mỗi năm, Đà Nẵng đón trên 10.000 lượt khách du lịch từ miền Tây và ngược lại. Con số này được đánh giá là còn khiêm tốn, chưa khai thác hết tiềm năng kết nối giữa hai điểm đến do chi phí đi lại cao, mất thời gian và trải qua các chặng di chuyển trung gian. Với việc khai thác đường bay mới này, du khách Cần Thơ và các tỉnh trong vùng đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng bay đến Đà Nẵng để tham quan, du lịch, kinh doanh và ngược lại.

Hiện nay, các đơn vị du lịch đã tích cực thiết kế các tour giảm giá bằng đường hàng không đến các điểm tham quan của hai thành phố và một số tỉnh thành lân cận.

(Thanh Huyền)