VIMS 2015: Sân chơi mới cho giới yêu xe

Trong 5 ngày triển lãm tại Hà Nội, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS 2015) đã thu hút tổng cộng hơn 70.000 lượt khách tham quan (dự kiến ban đầu chỉ 50.000 lượt khách tham quan), hơn 50 xe trưng bày, gần 200 hợp đồng được ký kết cùng với các màn trình diễn độc đáo và ấn tượng. Lần đầu tiên tổ chức, VIMS 2015 đã trở thành sân chơi mới hướng tới tiêu chuẩn quốc tế dành cho giới yêu xe.

Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào năm 2016.Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào năm 2016.

VIMS 2015 do 9 thương hiệu xe nhập khẩu Audi, BMW, Jaguar, Land Rover, Luxgen, MINI, Porsche, Renault và BAIC phối hợp tổ chức đã chính thức kết thúc vào ngày 13/10/2015. Lần đầu tiên được tổ chức, sự kiện đã đạt được những thành công nhất định, bước đầu xây dựng rõ nét hình ảnh thương hiệu triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam ấn tượng với logo riêng, màu sắc đen và vàng làm nổi bật hình ảnh sự năng động, hiện đại và sang trọng đại diện cho các thương hiệu tham gia triển lãm Ô tô lần này. Sự đồng nhất của thiết kế & hình ảnh thể hiện ở mọi hoạt động trong khuôn khổ của Triển lãm Ô tô Quốc Tế Việt Nam 2015 đã để lại ấn tượng và hình ảnh mạnh mẽ ­­trong lòng công chúng Hà Nội nói riêng cũng như Việt Nam nói chung.

Theo thông tin từ Ban tổ chức, VIMS 2015 đã thu hút tổng cộng hơn 70.000 lượt khách tham quan, hơn 50 xe trưng bày, gần 200 hợp đồng được ký kết cùng với các màn trình diễn độc đáo và ấn tượng tại cả hai khu vực A1 và A3. Với tiêu chí mang đến sân chơi toàn diện, hấp dẫn và đẳng cấp ngay tại thị trường Hà Nội, VIMS 2015 đã thành công trong việc hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng ưa chuộng các dòng xe nhập khẩu. Đồng thời, người tiêu dùng trẻ và công chúng đam mê xe tại thị trường Hà Nội còn có cơ hội tiếp cận những mẫu xe mới và phù hợp với nhu cầu. Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, VIMS 2015 cho thấy sức hút rất lớn của các dòng xe nhập khẩu đối với người tiêu dùng tại thị trường Hà Nội, trở thành sự kiện hấp dẫn nhất của ngành công nghiệp ô tô.

VIMS 2015: Sân chơi mới cho giới yêu xe ảnh 1

Sức hút của triển lãm đến từ các mẫu xe mới tại thị trường Việt Nam: Audi Q7, BMW 6 Series Gran Coupe, Jaguar F-Type R Convertible, Land Rover New Discovery Sport, Luxgen U6 Turbo Eco Hyper, MINI Cooper S, Porsche 911 GT3 RS, Renault Duster và BAIC CC cùng nhiều dòng xe đình đám khác. Song song với việc trưng bày những mẫu xe độc đáo, các hãng xe luân phiên nhau tổ chức những chương trình biểu diễn đặc sắc, với sự xuất hiện của các ngôi sao giải trí hàng đầu như Thanh Hằng, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh… Sự góp mặt của hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương, hoa hậu Ngô Phương Lan, hoa hậu Đặng Thu Thảo, hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu Ngô Trà My, nghệ sĩ múa Linh Nga cùng hàng trăm người mẫu nổi tiếng khác cũng gây ấn tượng mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, sự góp mặt của các thương hiệu motor nổi tiếng Ducati và Motorrad cũng thu hút nhiều tín đồ hai bánh với các dòng xe Ducati 899 Panigale, Diavel, Scrambler… và Motorrad C 650 GT, F 800 R, R 1200 GS, RNineT.  Những thương hiệu đồng tham gia như BOSCH, Ceramic Pro, Moet Hennessy, Samsung Galaxy Note 5, Taylor Made và Vietinbank  cũng là điểm nhấn thu hút nhiều sự quan tâm tại triển lãm năm nay.  

Lần đầu tiên tổ chức, VIMS 2015 đã trở thành sân chơi mới hướng tới tiêu chuẩn quốc tế dành cho giới yêu xe, đánh dấu sự kiện lớn nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam trong năm 2015. Với thành công vượt mong đợi, Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức tại TP.HCM vào cùng kỳ năm sau.

(Thanh Huyền)